'Vua bánh mì': Dung gặp Đạt khiến Khuê nghi ngờ chồng, Nguyện - Bảo đánh nhau vì hiểu lầm

Thứ Sáu, 04/12/2020 11:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 63 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Dung (Nhật Kim Anh) cố tình xuất hiện trả lại chiếc ví của Đạt (Cao Minh Đạt) khiến Khuê (Thân Thúy Hà) mất bình tĩnh nghi ngờ chồng quay lại với tình cũ.
'Vua bánh mì': Bảo đi uống rượu vì thua cuộc, Nguyện được ông Bình khẳng định tài năng

'Vua bánh mì': Bảo đi uống rượu vì thua cuộc, Nguyện được ông Bình khẳng định tài năng

Trong tập 62 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) cùng Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) đến quán bar uống rượu sau khi tiếp tục thua Hữu Nguyện (Quốc Huy) trong cuộc thi làm bánh mặt trời.
>> Link xem tập 64 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Sáu 4/12/2020 trên kênh THVL1:
 
Tại trung tâm mua sắm, trong khi bà Khuê dẫn con dâu tương lai đi mua sắm thì bà Dung xuất hiện trả lại chiếc ví ông Đạt để quên tại nhà mình khi bị tai nạn xe hơi khiến Khuê không còn giữ được bình tĩnh. 
Clip: Dung cố tình xuất hiện khiến bà Khuê mất bình tĩnh
Không dám to tiếng với Dung, Khuê tức tối bỏ về. Trong khi Dung cho rằng, mình có quyền gặp lại tình xưa, đồng thời thách thức Khuê có dám cho người đẩy mình xuống sông như xưa không...
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 64, Xem vua bánh mì tập 64, Vua bánh mì tập 64, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 64, vua banh mi
Dung trả lại Khuê chiếc ví ông Đạt để quên ở nhà mình
Về phần Gia Bảo (Bạch Công Khanh), sau khi thua Hữu Nguyện (Quốc Huy) 3 lần liên tiếp đã trở về tập đoàn Thành Phát. Trong khi bà Khuê kiếm về một cô dâu tiền tỷ thì Gia Bảo tuyên bố chỉ kết hôn với Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) khiến bà Khuê hết sức giận dữ.
Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông Đạt ủng hộ Gia Bảo, cũng là một trong những lần hiếm hoi cậu dám thổ lộ những điều mình thực sự mong muốn.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 64, Xem vua bánh mì tập 64, Vua bánh mì tập 64, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 64, vua banh mi
Gia Bảo tuyên bố chỉ cưới Lan Anh khiến bà Khuê tức giận
Về phần Lan Anh, cô cố gắng thật lòng với Gia Bảo khiến cho ông Đạt yên tâm hơn. Lan Anh mặc cũng là người duy nhất có thể chế ngự nỗi buồn của Gia Bảo.
Ông Tài (Quốc Thái) theo yêu cầu của bà Khuê đã tìm cách khiến tiệm bánh Vua bánh mì sập tiệm. Tuy nhiên, tiệm bánh bị đình chỉ hoạt động vài ngày. Sau kết quả thanh tra đã rõ ràng, tiệm bánh được hoạt động trở lại khiến tình cảm của Trà Mi (Ngọc Thảo) với Hữu Nguyện cũng tốt đẹp hơn.
Clip: Tài tức giận vì kết quả thanh tra của tiệm bánh quá tốt đẹp
Đúng lúc này, Vinh chong chóng (Trung Dũng) cũng điều tra ra thông tin phá hoại tiệm bánh là tài xế của tập đoàn Thành Phát. Gia Bảo cũng trở mặt xô xát với Hữu Nguyện. Lan Anh phải đến can thiệp cả 2 mới chịu dừng lại. 
Nghe tin tiệm bánh bị phá hoại và biết Tài đứng sau mọi việc, ông Đạt - từng là học trò cũ của thầy Phan (Tấn Thi) cho ông Tài 1 tuần để đính chính sự việc.
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*