'Vua bánh mì': Bảo - Nguyện đánh nhau kịch liệt, Lan Anh tuyên chiến với bà Khuê

Thứ Ba, 10/11/2020 20:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 42 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) và Hữu Nguyện (Quốc Huy) đã có những lời lẽ xúc phạm nhau và lao vào đánh nhau kịch liệt.
'Vua bánh mì': Hữu Nguyện không muốn nhận cha, Khuê mất niềm tin với Tài

'Vua bánh mì': Hữu Nguyện không muốn nhận cha, Khuê mất niềm tin với Tài

Trong tập 41 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Đạt (Cao Minh Đạt) đến tiệm bánh Vua bánh mì khiến cho Tài (Quốc Thái) lo sợ cha con Hữu Nguyện (Quốc Huy) sẽ đoàn tụ. Mặt khác, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) thấy ông Tài đứng chờ ngoài cửa hàng đã rất tức giận trách móc.
>> Link xem tập 43 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Ba 10/11/2020 trên kênh THVL1:
Trước ngày thi diễn ra, ai cũng nghĩ thầy Phan (Tấn Thi) thiên vị Nguyện và cho rằng cậu đang giấu nghề.
Ban đêm, có người lén bỏ thứ bột lạ vào nguyên liệu của tất cả mọi người trừ Hữu Nguyện. Đến phòng làm bánh, Nguyện phát hiện có túi bột lạ trên bàn liền cầm lên xem thử thì bị Gia Bảo (Bạch Công Khanh) nhìn thấy.
Sáng ra, mọi người hốt hoảng khi phát hiện tất cả bột đã bị hỏng, thầy Phan tuyên bố sẽ không cấp phát thêm kinh phí bởi vì mỗi người thợ đều phải bảo vệ nguyên liệu của mình. Gia Bảo  nghi ngờ Hữu Nguyện đã chơi chiêu và buông những lời lẽ xúc phạm Hữu Nguyện. Không kiểm soát được cảm xúc, cả hai hỗn chiến kịch liệt cho đến khi mọi người phát hiện và ngăn cản.
Clip: Gia Bảo - Hữu Nguyện đánh nhau kịch liệt
Ngay sau đó, thầy Phan biết chuyện đã cấm cả hai vào phòng làm bánh 3 ngày.
Trong một diễn biến khác, ông Tài (Quốc Thái) phát hiện ra Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) chính là người vướng vào lùm xùm lừa đảo trên mạng cùng với Thụy Minh.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 43, Xem vua bánh mì tập 43, Vua bánh mì tập 43, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 43, vua banh mi
Lan Anh (Trương Mỹ Nhân)
Theo lời bà Khuê (Thân Thúy Hà), ông Tài cho Lan Anh thời hạn một tháng để cân nhắc rời khỏi công ty cùng một khoản tiền lớn.

Clip: Lan Anh giải thích với cha con ông Đạt rằng mình không liên quan gì đến Bảo  
Trong khi đó, Lan Anh tuyên bố với ông Đạt (Cao Minh Đạt) và Thụy Kha (Phi Huyền Trang) là không có quan hệ tình cảm gì với Gia Bảo, vào công ty để chứng minh năng lực và muốn đứng lên ở nơi mình đã vấp ngã vì 2 năm trước bà Khuê (Thân Thúy Hà) đã xúc phạm, sỉ nhục cô.
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
Chú thích ảnh
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1, NSX
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*