'Vua bánh mì': Bảo mời Lan Anh, Hữu Nguyện đến ra mắt gia đình khiến bà Khuê tức giận bỏ đi

Thứ Tư, 25/11/2020 14:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 55 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) đã mời Hữu Nguyện (Quốc Huy) đến bữa tiệc gặp mặt gia đình để giới thiệu Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) chính thức là bạn gái khiến Nguyện suy sụp còn bà Khuê (Thân Thúy Hà) vô cùng tức giận bỏ đi.
'Vua bánh mì': Tài lên kế hoạch giết ông Đạt, Lan Anh bất chấp tất cả để yêu Bảo

'Vua bánh mì': Tài lên kế hoạch giết ông Đạt, Lan Anh bất chấp tất cả để yêu Bảo

Trong tập 54 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, ông Đạt (Cao Minh Đạt) nhận được điện thoại và một mình lái xe trên đường đi tìm bà Dung (Nhật Kim Anh) và bất ngờ bị tai nạn trong đêm.
>> Link xem tập 56 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Tư 25/11/2020 trên kênh THVL1:
Bất ngờ vì được mời, Nguyện vui vẻ chấp nhận vì nghĩ rằng Gia Bảo định làm lành với mình và đã đến nhà họ Trần đúng hẹn.
Khi Hữu Nguyện tới, thì Gia Bảo đã dẫn Lan Anh tới giới thiệu với bà Khuê rằng Lan Anh chính là bạn gái đang hẹn hò của mình. Dù tức giận nhưng bà Khuê vẫn giữ thái độ kênh kiệu, yêu cầu Lan Anh phải rời khỏi bữa tiệc.
Gia Bảo chống đối cả gia đình, kiên quyết giữ Lan Anh lại bữa tiệc. Chưa hết, bà Khuê lại bàng hoàng khi chứng kiến sự xuất hiện của Hữu Nguyện.
Clip: Bảo đưa Lan Anh đến ra mắt gia đình khiến bà Khuê tức giận bỏ đi
Theo Gia Bảo, vì đây là họp mặt gia đình nên Hữu Nguyện - con trai riêng của ông Đạt (Cao Minh Đạt) cũng có quyền được tham dự. Gia Bảo muốn Lan Anh chào hỏi Hữu Nguyện - anh trai mình và các thành viên trong gia đình.
Trước lời đề nghị này, Lan Anh không lên tiếng, chỉ nhìn Gia Bảo, bà Khuê với ánh mắt căm phẫn. Còn bà Khuê, vì quá tức giận vì sự xuất hiện của Lan Anh và Hữu Nguyện đã vội vã bỏ đi.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 56, Xem vua bánh mì tập 56, Vua bánh mì tập 56, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 56, vua banh mi
Bữa tiệc gia đình và mọi người căm tức nhìn nhau
Bà Khuê bỏ đi, Nguyện không dám tin đây là sự thật, muốn nghe lời giải thích từ chính Lan Anh. Để tránh tổn thương nhất cho Hữu Nguyện, Lan Anh chỉ nói một xin lỗi rồi đi...
Trước đó, biết chuyện ông Đạt (Cao Minh Đạt) bị tai nạn mất tích, bà Khuê trách Tài giấu chuyện không báo cho mình biết sớm. Trong khi Tài cố gắng làm mọi việc vì Khuê thì dường như bà chỉ quan tâm đến chồng khiến Tài vô cùng đau đớn...

Clip: Tài đau đớn nhận ra người Khuê thật sự yêu thương vẫn luôn là ông Đạt
Trong khi đó, ông Đạt đã tỉnh dậy sau tai nạn với sự cứu giúp của bác sĩ Dương (Thanh Thức) và trò chuyện cùng bà Dung (Nhật Kim Anh) qua điện thoại. Sau khi hỏi thăm tình hình Hữu Nguyện, bà Dung tin tưởng ông Đạt sẽ luôn hỗ trợ con trai.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 56, Xem vua bánh mì tập 56, Vua bánh mì tập 56, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 56, vua banh mi
Ông Đạt tỉnh lại sau tai nạn
Nhờ vào sự tiết lộ của bà Dung, ông Đạt biết chuyện bà Khuê và ông Tài đã gặp nhau tại phòng làm bánh trong đêm mưa bà Ngà bị ngã...
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên