Vô tình va phải BTS, người lạ tim đập chân run khi thấy Jungkook

Thứ Bảy, 04/07/2020 19:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Từ một người không phải ARMY, cô gái may mắn này nay cuồng nhiệt hâm mộ Jungkook. Tất cả chỉ vì một khoảnh khắc đôi mắt vô tình va phải anh!
Jin BTS than khổ trước sự nhiệt tình sáng tạo quá mức của ARMY

Jin BTS than khổ trước sự nhiệt tình sáng tạo quá mức của ARMY

Một khi các thành viên BTS thích thì ARMY sẽ chẳng nề hà!
 
Mới đây, một cư dân mạng Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện cô tình cờ gặp BTS khi đi ăn cùng bạn bè. Bạn cô, tất cả đều là ARMY, sung sướng rụng rời khi thấy các thành viên nhưng cô thì không hào hứng lắm – ít nhất là ban đầu.
Chú thích ảnh
“Hôm trước, tôi và các bạn có đi ăn gukbap cho tỉnh rượu. Và chúng tôi gặp RM, Jungkook, J-Hope và Jin BTS ở đó. Tôi thật sự không biết vì tôi không quan tâm tới người nổi tiếng lắm nhưng bạn tôi thì phấn khích khi thấy đó là BTS”, cô gái kể.
Vì lịch sự, cô và bạn không tiếp cận BTS nhưng bàn họ ngồi tình cờ đủ gần nhau để có thể nghe thấy các thành viên nói chuyện. Cô cho biết, khi thấy RM, Jungkook, J-Hope và Jin cười để chụp ảnh, tâm trạng cô bỗng thay đổi.
Chú thích ảnh
“Bàn của họ không quá gần chúng tôi nhưng quán khá trống nên chúng tôi có thể nghe thấy họ trò chuyện. Và họ cười rất nhiều. Có vẻ là họ chụp ảnh cho nhau và cười đùa. Và điều đó thật sự khiến tôi có tâm trạng. Một trong số họ có nụ cười thật sự độc đáo – và tôi không nói theo ý xấu. Nó độc đáo theo cách khiến mọi người cảm thấy tươi mát”, cô kể tiếp.
Chú thích ảnh
Jungkook, với áo khoác da, đặc biệt đã lọt vào tầm mắt của cô. Cô hết lời khen anh: “Và Jungkook chính là mẫu người lý tưởng của tôi. Anh ấy mặc một chiếc áo khoác da, nếu tôi nhớ chính xác. Anh ấy đúng chuẩn kiểu của tôi. Và mắt chúng tôi đã gặp nhau, haha”.
Chú thích ảnh
“Fan BTS nên tự hào”, cô kết lại câu chuyện. “Các chàng trai nói rất nhiều về hòa nhạc và fan. Tôi có thể thấy những điều này có ý nghĩa lớn với các thành viên”.
Hẳn rồi, các chàng trai BTS luôn là niềm tự hào lớn với ARMY!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO