VIDEO: Xem trước các cảnh có thể lên bom tấn 'Kong: Skull Island'

Thứ Hai, 22/02/2016 15:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không quá lớn nhưng hang Chuột có cửa hang khá rộng và là địa hình đặc trưng cho xã Tân Hóa huyện Minh Hóa, Quảng Bình. Hang bao gồm nhiều nhánh và thường có nhiều cửa sở hữu nhiều bí ẩn của tạo hóa. Nơi đây được chọn làm địa điểm quay bom tấn Hollywood "Kong: Skull Island"
Xin giới thiệu đoạn trích phim Khám phá Hang Chuột, nằm trong chương trình Quảng Bình điểm đến của QBTV:

Phim về hang Chuột. Nguồn clip: QBTV
Ông Phan Văn Thìn, trưởng phòng điều hành, Công ty lữ hành Oxalis, đơn vị đang khai thác du lịch hang Chuộc cho biết: Hang Chuột có tổng chiều dài 400 mét. Ở trong này có thạch nhũ như măng đá, nhũ đá... Trong này rất đẹp, nhũ đá đủ các mầu như mầu trắng, mầu hồng. Hang chuột đi xuyên qua dãy núi này đến thung lũng mọc toàn hoa mua. Đến mùa, những cây mua nở tím cả thung lũng rất đẹp.
Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 3000 du khách tham gia lộ trình du lịch Sơn Đoòng- Tú Làn- Hang Én- Hang Tiên. Trong tour này, du khách nước ngoài chiếm 70%, nội địa chiếm 30%.
Xem thêm clip về không khí rộn ràng ở hang Chuột và các địa điểm ở Quảng Bình, nơi đang dón đoàn làm phim Kong: Skull Island về quay bối cảnh. Clip do Thông tấn xã Việt Nam sản xuất:

Mỹ Mỹ
Nguồn clip: QBTV/ TTXVN
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên