VIDEO Xem 'Quỳnh búp bê' tập 4: Lộ diện con trai 'ông trùm cave' là kẻ 'phá gia chi tử'

Thứ Sáu, 29/06/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 phim Quỳnh búp bê hé lộ nhân vật mới là con trai "ông trùm cave" - một thanh niên "phá gia chi tử". Phong hết xin tiền lại gây chuyện khiến ông Cấn khổ sở giải quyết hậu quả.
Phong đến nhà hàng Thiên Thai thăm bố nhưng việc chính là... xin tiền. "Tôi làm ăn thua lỗ, mất hết tiền rồi, về xin tiền" - Phong thông báo rồi chìa tay xin tiền bố.
Chú thích ảnh
Phong tới ngửa tay xin tiền bố
Ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) quát con: "Mày làm ăn cái gì mà tao không biết. Mày còn dám dính tới cái thứ chết người ấy, thì một xu tao cũng không cho".
Đáp lại, Phong nói với thái độ cao ngạo: "Nhưng tôi là đứa con duy nhất của bố đấy, bố làm thế nào thì làm đừng để tôi mất mặt với bạn bè là được". 
Ở một phân cảnh khác trong tập 4 phim Quỳnh búp bê, con trai ông Cấn cố tình phạm luật nên Vũ "sắt" (Minh Tiệp) cùng đồng bọn đã tới Thiên Thai để tính sổ.
Chú thích ảnh
Vũ "sắt" tới tìm bố con ông Cấn "tính sổ"
Chú thích ảnh
"Ông Cấn, thế này là thế nào, nếu tôi không nhầm thì hai em này bên quán Mộng, tại sao lại ở đây, ông chơi tôi à?" - Vũ "dằn mặt". 
Ngay lập tức, ông Cấn xuống nước: "Mong cậu hiểu và thông cảm cho, chẳng qua là thằng Phong con trai tôi...". Phong ngắt lời để nói chuyện với Vũ khi ông Cấn đang ấp úng giải thích: "Tôi nói cho các anh biết, tôi với bố tôi quan điểm khác nhau lắm, thích thì bùm phát là xong".
Chú thích ảnh
Ông Cấn quát con và nhận lỗi với Vũ "do tôi chạy con chưa đầy đủ"
Chú thích ảnh
Nhưng có lẽ ông Cấn hiểu Vũ hơn ai hết, ông tiếp tục ngăn cản con, rồi hạ giọng xin lỗi Vũ: "Là lỗi ở tôi, vì tôi dạy con chưa đầy đủ, nó cũng chưa trưởng thành nên chưa hiểu luật".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đàn em của Vũ đưa súng...
Chú thích ảnh
Phong chưa cầm được đã ăn đòn
Vũ thì cho rằng, con trai ông Cấn trưởng thành chán rồi, anh ra lệnh cho đàn em: "Lai, nó thích chơi đồ thì cho nó mượn". Khi đàn em của Vũ đưa súng chạm tay, Phong chưa kịp nhận lấy thì đã bị Lai cho ăn đòn. 
'Quỳnh búp bê' tập 4: Lộ diện con trai 'ông trùm cave' là kẻ 'phá gia chi tử'
Cũng trong tập 4 Quỳnh búp bê, dường như Quỳnh (Phương Oanh) đã sinh xong và đi làm trở lại. My "sói" (Thu Quỳnh) bắt đầu những hành động chia rẽ tình cảm My với Lan (Thanh Hương). 
Chú thích ảnh
"Trong giới này, đứa nào cũng như nhau cả thôi, không đè đầu cưỡi cổ nó trước thì chúng nó ngồi lên đầu mình. Chị Lan của mày cũng chẳng tử tế gì hơn đâu, mày có biết nó ăn của ông Cấn bao nhiêu tiền để dẫn dắt mày vào đời không...
Đừng nghĩ người này tốt người kia xấu. Tao cũng chẳng tử tế gì nhưng ít ra... tao thật" - My nói với Quỳnh.
Chú thích ảnh
Ngay sau đó, ra ngoài, My lại nói với Lan: "Mày ở với con Quỳnh phải để ý nó đấy, lúc nãy tao đi qua thấy nó đang lục tủ của mày". 
Lan có tin lời My "sói"? Con trai của ông Cấn đã phạm luật như thế nào? Vũ "sắt" là ai? Tập 4 Quỳnh búp bê sẽ lên sóng vào 20h45 hôm nay (29/6) trên kênh VTV1.
‘Quỳnh búp bê’ tập 3: Diễn biến bất ngờ, Quỳnh mang bầu còn bị đánh đập dã man

‘Quỳnh búp bê’ tập 3: Diễn biến bất ngờ, Quỳnh mang bầu còn bị đánh đập dã man

Trong tập 3 phim Quỳnh búp bê, ngay trong lần đầu “đi khách”, Quỳnh đã khiến khách giận điên vì cô không còn trinh trắng. Ông chủ Thiên Thai thì nổi khùng lên vì Quỳnh làm ông mất tiền, mất uy tín và đau đầu nhất là Quỳnh đã mang bầu…
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*