VIDEO Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 8: Tùng đề nghị Nam chấm dứt mối quan hệ với Hạ

Thứ Ba, 03/07/2018 09:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vì nghĩ Nam “bắt cá hai tay” nên Tùng đề nghị Nam chấm dứt mối quan hệ với Hạ trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu.
Trích đoạn tập 8 phim Ngày ấy mình đã yêu hé lộ tình huống Sol (Bảo Thanh) tới câu lạc bộ làm quen để tiếp tục tìm bạn trai sau vụ tán tỉnh Mr. Cần Trô (Xuân Nghị) thất bại. Tuy nhiên, những người cô gặp hoặc quá trẻ, hoặc quá già, thậm chí có người đã có con.
Chú thích ảnh
Sol tìm bạn trai mới
Có lẽ vì thế, Sol lại bày trò gì đó khiến Hạ (Nhã Phương) rơi vào tình thế dở khóc dở cười. Sol dường như đã sắp xếp cuộc hẹn hò giữa Tùng với Hạ mà không hề nói cho hai người biết.
Hạ chuẩn bị cho cuộc hẹn, ăn diện rất xinh đẹp nhưng không phải đến gặp Tùng. “Nói vậy người em muốn hẹn không phải là tôi hả?” – Tùng hỏi. Hạ thẳng thắn: “Đương nhiên, tôi hẹn anh làm gì chứ?”.
Chú thích ảnh
Hạ và Tùng bất ngờ khi họ không hẹn nhưng lại gặp nhau
Chú thích ảnh
Đúng lúc đó, Hạ nhận được điện thoại của Đô (Chí Thiện), thông báo: “Sol bị thần kinh nên đổi tên… Anh Nam đang tới đó, chạy đi, trốn nhanh còn kịp”.
Trong khi Hạ cuống quýt không biết xử lý tình huống thế nào thì Tùng bình thản: “Tôi sẽ không trốn đâu, chúng ta có phải gian phu dâm phụ đâu, làm như vậy tôi sẽ mất tư cách đàn ông của mình. Vì em đã hẹn tôi nên em phải chịu trách nhiệm”.
Chú thích ảnh
Đúng lúc đó, Nam (Lương Thế Thành) xuất hiện: “Hạ phải chịu trách nhiệm về việc gì vậy?”.
Ở một phân cảnh khác trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng và Nam chính thức gặp gỡ nhau trong trận đấu bi-a đã hẹn từ trước.
Tùng thẳng thắn: “Tôi thấy anh đi cùng cô gái khác, thú vị thật đấy”. Nam điềm tĩnh hỏi: “Vậy rồi sao?”.
“Trước khi Hạ biết sự thật anh nên kết thúc mối quan hệ ngoài luồng đó đi” – Tùng đề nghị.
Chú thích ảnh
Tùng và Nam thẳng thắn nói chuyện về Hạ
Nam cho rằng Tùng (Nhan Phúc Vinh) không có tư cách gì để nói với Nam chuyện đó. Tuy nhiên, Tùng tiếp tục khẳng định: “Tư cách gì mà chẳng được chứ. Tôi có đề nghị này cũng hay ho lắm luôn, thay vì anh kết thúc mối quan hệ ngoài luồng với cô gái kia, thì tôi nghĩ anh nên chấm dứt mối quan hệ với Hạ đi trước khi Hạ biết được anh là người bắt cá hai tay.

Là đàn ông với nhau mà, mình nên chia sẻ thẳng thắn với nhau đi, chắc là cùng lúc quan hệ với nhiều người như vậy vất vả mệt mỏi lắm”.
Không vòng vo giải thích nhiều, Nam hỏi Tùng: “Tóm lại là cậu thích Hạ đúng không?”.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 8: Tùng đề nghị Nam chấm dứt mối quan hệ với Hạ
Tùng sẽ trả lời Nam như thế nào? Sự thật, cô gái mà Nam đang quan tâm và gặp gỡ thường xuyên đó là ai?
Ngày ấy mình đã yêu tập 8 sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (3/7) trên kênh VTV3.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 7: Tùng chờ ngày Hạ bị Nam phản bội

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 7: Tùng chờ ngày Hạ bị Nam phản bội

Trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng đơn phương yêu lại Hạ thêm một lần nữa, anh luôn kiếm cớ ở bên và bảo Hạ “anh sẽ chống mắt lên chờ ngày em trở thành người phụ nữ bị phản bội”.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7