VIDEO Trailer chính thức 'Tiệm ăn dì ghẻ' có đủ chất lãng mạn và 'ân oán tình thù'

Thứ Hai, 18/11/2019 21:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer chính phức của Tiệm ăn dì ghẻ - phim tiếp sóng Bán chồng có những cảnh quay lãng mạn nhưng cũng hé lộ những tình tiết ân oán, thù hận giữa các nhân vật.
Lịch phát sóng phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên VTV3

Lịch phát sóng phim 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên VTV3

Ngay sau khi Bán chồng kết thúc, bộ phim tâm lý tình cảm mang tên Tiệm ăn dì ghẻ của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu - Nguyễn Thu sẽ lên sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, kể từ ngày 18/11. 
>> Link xem Tiệm ăn dì ghẻ tập 1 lúc 21h30 thứ Hai 18/11 trên kênh VTV3
 
Tiệm ăn dì ghẻ có nội dung xoay quanh cuộc sống của nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân với nhau từ hồi còn học Đại học. Theo thời gian, ai nấy đều phải trưởng thành và rồi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.
Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai Tuyết Ngọc, có chồng mê cờ bạc, vừa mãn hạn tù (Quang Tuấn), trở về và cố gắng làm lại cuộc đời. Nhưng biến cố nhà giam khiến cho cuộc sống của anh không còn như trước nữa, Minh và Tuyết Ngọc cứ thế rời xa nhau bởi nhiều hiểu lầm trong cuộc sống gia đình và cũng bởi vì thói "ngựa quen đường cũ" của Minh.
Trailer phim "Tiệm ăn dì ghẻ"
Trong đoạn trailer vừa được nhà sản xuất tung ra, khán giả bị lôi cuốn bởi loạt tình tiết hấp dẫn của Tiệm ăn dì ghẻ. Trong đó có những cảnh quay lãng mạn giữa hai nhân vật do Dương Cẩm Lynh và Huỳnh Anh đóng.
Trong khi đó, giữa Dương Cẩm Lynh và Quang Tuấn hầu hết là những cảnh cãi vã, nước mắt. Nhân vật do Quang Tuấn đóng bị ám ảnh với câu nói: "Mày là thằng tù, mãi mãi chỉ là thằng tù thôi". 

Sau cảnh cãi vã giữa Ngọc (Dương Cẩm Lynh) và Minh (Quang Tuấn), Thắng (Huỳnh Anh) nói: "Hãy để Thắng giúp Ngọc thoát khỏi Minh".
Chú thích ảnh
"Tôi muốn anh kéo cô ta ra khỏi anh Thắng, càng xa càng tốt" - Cúc (Huỳnh Hồng Loan) nói. 
Chú thích ảnh
Thiên Kim (Hồng Kim Hạnh) bị chuốc say rượu rồi đưa vào phòng ngủ
Chú thích ảnh
Sau đó, cô rơi nước mắt khi nói: "Có ai mà bán vợ mình cho người khác không?" 
Một số phân cảnh trong trailer hé lộ diễn biến phim khá hấp dẫn. Đón xem tập 1 phim Tiệm ăn dì ghẻ lúc 21h30 thứ Hai (18/11) trên VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020