VIDEO The Voice Kids tập 9: Khán giả rơi lệ nghe Minh Thư ‘hô biến’ hit Hương Tràm

Chủ Nhật, 15/10/2017 12:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 9 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, Trần Minh Thư thể hiện ca khúc Với con ba là mãi mãi được viết lại lời dựa trên hit khủng của HLV Hương Tràm. Hầu hết khán giả đều rất xúc động khi nghe bé hát bằng cả tấm lòng dành cho người cha yêu thương.
Trần Minh Thư là học trò cũng như là fan của HLV Hương Tràm. Trong tập 9 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 vừa lên sóng truyền hình VTV3 tối 14/10, Minh Thư thể hiện ca khúc Với con ba là mãi mãi được viết lại lời dựa trên ca khúc Với em là mãi mãi - hit khủng của HLV Hương Tràm.
Chú thích ảnh
Minh Thư đã mang đến sân khấu The Voice Kids một không gian ngập tràn cảm xúc, từng ca từ ý nghĩa nói về ba kết hợp với giọng hát trong trẻo, thơ ngây của bé đã đi sâu vào lòng người nghe.
HLV Vũ Cát Tường nhận xét, cô không nghe nhiều về bài hát viết lại lời, nhưng khi nghe ca khúc này cảm giác như bản gốc là dành cho Minh Thư: "Những lúc con hát nốt cao, hay những câu luyến láy rất giống cô Hương Tràm, cô nhớ lại vòng Giấu mặt và biết đích thực con là fan cứng của cô Hương Tràm nhưng vẫn không đánh mất đi cá tính của mình".
Chú thích ảnh
Tiên Cookie nghĩ rằng khi bố bé xem ca khúc này sẽ rất xúc động vì bé hát rất tình cảm bằng tấm lòng dành cho bố và gia đình.
Riêng HLV Hương Tràm hy vọng trong tương lai Minh Thư sẽ trở thành một ngôi sao sáng, đồng thời gửi lời cảm ơn cô bé vì “khi đổi lời, ca khúc của cô tầm vóc và to lớn hơn rất nhiều, cô tin chắc chú Hồ Hoài Anh cũng rất tự hào khi nghe con hát".
Xem lại phần trình diễn của Minh Thư trong tập 9 The Voice Kids:
The Voice Kids tập 7: Vũ Cát Tường buông tay, Hương Tràm 'dọa cướp’

The Voice Kids tập 7: Vũ Cát Tường buông tay, Hương Tràm 'dọa cướp’

Trong The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 tập 7 có một tiết mục xuất sắc khiến các HLV “đau đầu” thương lượng để đi đến quyết định cứu lấy thí sinh, tình huống được cho là chưa từng có trên sân khấu Giọng hát Việt nhí trong suốt 5 năm qua.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay