VIDEO 'Thế giới hôn nhân': Gã chồng lăng nhăng Je Hyuk nhận cái kết cay đắng

Chủ Nhật, 26/04/2020 11:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ye Rim đã ném tất cả đồ đạc, đuổi Je Hyuk ra khỏi nhà và tuyên bố sẽ ly hôn anh ta trong tập 10 The World of the Married - Thế giới hôn nhân.
Kim Hee Ae bật mí cảnh phim nguy hiểm đáng xem trong tập 12 'Thế giới hôn nhân'

Kim Hee Ae bật mí cảnh phim nguy hiểm đáng xem trong tập 12 'Thế giới hôn nhân'

Kim Hee Ae bất ngờ khi phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nữ diễn viên cũng bật mí một cảnh phim nguy hiểm, đáng xem sẽ xuất hiện trong tập 12 Thế giới hôn nhân.
Sau cuộc trò chuyện và cãi vã với Lee Tae Oh (Park Hae Joon) trong tập 9 Thế giới hôn nhân, Je Hyuk đã quyết tâm thay đổi. Anh ta chấm dứt mối quan hệ với cô gái phục vụ bàn ở nhà hàng và muốn có con với Ye Rim.
Trong Thế giới hôn nhân tập 10, Je Hyuk (Kim Young Min) và Ye Rim (Park Sun Young) cùng tới bệnh viện khám tổng quát để chuẩn bị cho việc sinh con. Je Hyuk vào khám trước, khi bước ra khỏi phòng thì không thấy Ye Rim đâu nữa.
Ye Rim đã bỏ đi bởi lúc ngồi chờ, cô đã nhận được những bức hình giường chiếu của chồng mình với người phụ nữ khác. Cô trở về nhà mẹ nghỉ ngơi 1 ngày, sau đó về nhà, dọn và ném đồ của Je Hyuk ra khỏi nhà.
Ye Rim vẫn tháo bỏ nhẫn cưới và hẹn gặp Je Hyuk tại tòa
Dù cố gắng cầu xin nhưng Ye Rim vẫn tháo bỏ nhẫn cưới và hẹn gặp Je Hyuk tại tòa. Lúc này Je Hyuk mới đau đớn nhận ra cái kết đắng của mình vì đã không trân trọng hạnh phúc của hiện tại.
Chú thích ảnh
Càng cay đắng hơn khi Je Hyuk nhận được cuộc gọi từ Lee Tae Oh và biết sự thật mình bị anh ta gài bẫy. Je Hyuk cảnh báo Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) hãy cẩn thận: “Tae Oh bị điên rồi”.
Chú thích ảnh
Je Hyuk cảnh báo Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) cẩn thận với Tea Oh
Chú thích ảnh
Liệu Je Hyuk có thể làm gì để thay đổi tình thế hay sẽ phải chấp nhận gia đình tan vỡ sau tất cả những sai lầm anh ta đã gây ra? 
Đón xem tập 11 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân tối thứ Sáu (ngày 1/5) trên đài jTBC.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: jTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay