VIDEO Táo quân 2018: 'Ngọc Hoàng' và các Táo nhắn gửi ‘U23 Việt Nam, cố lên các em’

Thứ Bảy, 27/01/2018 11:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù việc tập luyện chương trình Táo quân 2018 đang ở giai đoạn căng thẳng nhất nhưng các Táo vẫn luôn hướng sự quan tâm dành cho đội tuyển U23 Việt Nam đang thi đấu cực kỳ thăng hoa tại giải U23 châu Á.
Ngay trước khi diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, "Nam Tào" Xuân Bắc là thực hiện cuộc phỏng vấn nhanh về cảm xúc và ghi lại những nhận định của các Táo về trận đấu.
Nghệ sĩ Tự Long bày tỏ cảm xúc dâng trào: “Nếu tôi làm bình luận viên trận này thì chắc chắn tôi sẽ phải khóc trước bàn mixer trong cabin bình luận. Tôi sẽ bình luận trong tâm trạng dâng trào khi bước vào trận.
Chưa bao giờ đội tuyển U23 Việt Nam bước sâu đến vậy tại một giải đẳng cấp châu lục. Tôi sẽ khóc khi bình luận giống như BLV Tạ Biên Cương. Tôi sẽ khóc từ phút đầu tiên”.
Chú thích ảnh
NSND Tự Long chia sẻ cảm xúc hỗn độn trước trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan
“Khóc xong thì tôi lại cười. Sau khi cười thì nước mắt lại có thì tôi lại khóc. Cả trận thì tôi cứ lấy khăn mù xoa với giấy…” - NSND Tự Long chia sẻ cảm xúc hỗn độn.
Trong đoạn clip của nghệ sĩ Xuân Bắc, "Táo" Tự Long thẳng thắn đưa ra nhận định về sức mạnh của U23 Uzbekistan, tuy nhiên, niềm tin chiến thắng của nghệ sĩ vẫn luôn thường trực. Anh nói: “Đội bạn thể lực tốt hơn, cao to, tốt hơn chúng ta và lại có kinh nghiệm. Tuy nhiên, chúng ta chiến đấu bằng tinh thần tự tin của dân tộc, sức mạnh của cầu thủ thứ 12 tức là các cổ động viên trên sân cũng như ở nhà…".
Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ đặt niềm tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng
Nghệ sĩ Minh Vượng đặt niềm tin Việt Nam sẽ giành chiến thắng. Nghệ sĩ Quang Thắng cũng tin tưởng với cái duyên của mình sẽ giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng ở chung kết: “Tôi sẽ xem trận này để đội U23 sẽ thắng giòn giã và tôi xin chúc đội U23 đá hết mình”.
Sau cùng, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cổ cũ tinh thần đội tuyển U23 Việt Nam: "Mạnh đấy nhưng không là gì với tinh thần của chúng ta. Cố lên các em… Mọi người đang chờ đợi".
15h hôm nay (27/1), đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đấu trận chung kết gặp Uzbekistan, trong khuôn khổ giải vô địch U23 châu Á đang diễn ra tại Trung Quốc. Hy vọng, đội tuyển U23 Việt Nam thêm một lần nữa sẽ tạo nên kỳ tích.
"Táo" Tự Long mếu máo khóc vì kỳ tích lịch sử của U23 Việt Nam - Nguồn clip: FB nghệ sĩ Xuân Bắc
VIDEO Đức Phúc, Erik, Khắc Hưng tặng U23 Việt Nam 'Phút giây tỏa sáng'

VIDEO Đức Phúc, Erik, Khắc Hưng tặng U23 Việt Nam 'Phút giây tỏa sáng'

Tối 26/1, nhạc sĩ Khắc Hưng chính thức cho ra mắt ca khúc mới nhất của mình dành tặng đội tuyển Việt Nam trước thềm Chung kết U23 châu Á 2018 với tựa đề Phút giây toả sáng, được thể hiện qua giọng ca của Erik và Đức Phúc.
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA