VIDEO: Ơn giời, Xuân Lan đã xin lỗi người yêu cũ và bố của con mình ‘sau ánh hào quang’

Thứ Tư, 11/10/2017 16:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau bất ngờ gây bão dư luận với những tiết lộ trần trụi về tình yêu và người cha của con mình trong chương trình Sau ánh hào quang, siêu mẫu Xuân Lan đã không dám xem lại khi đối diện với chính cuộc đời mình trên sóng truyền hình.
Xuất hiện tại trường quay Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4, nữ người mẫu đã gửi lời xin lỗi đến hai người cũ. Xuân Lan cho biết, những chuyện cô tiết lộ hoàn toàn là sự thật và vô tư chia sẻ đến khán giả. Tuy nhiên, bản thân siêu mẫu vô cùng áy náy vì không ngờ những lời nói ấy đã ảnh hưởng lớn đến người yêu cũ 7 năm và cả bố của con mình.
Vì thế, Xuân Lan chân thành xin lỗi hai người đàn ông trong quá khứ của mình. Cô cũng mong công chúng hiểu cho mình, cho người cũ vì giờ đây ai cũng có một cuộc sống riêng. Nữ siêu mẫu xin khép lại mọi chuyện và trân trọng sự bình yên hiện tại.
Clip lời xin lỗi của siêu mẫu Xuân Lan:
Được biết, đây là lần thứ 2 Xuân Lan tham gia thử thách khả năng diễn xuất và ứng biến tại Ơn giời, cậu đây rồi. Chương trình sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 2/12 trên VTV3.
‘Sau ánh hào quang’ Xuân Lan uất nghẹn kể chuyện bố bé Thỏ bắt photoshop con thành tóc vàng, mắt xanh

‘Sau ánh hào quang’ Xuân Lan uất nghẹn kể chuyện bố bé Thỏ bắt photoshop con thành tóc vàng, mắt xanh

Sau tiết lộ gây chấn động về tình yêu với người đồng tính, Xuân Lan tiếp tục chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ và chuyện về người cha của con cô trong tập 2 Sau ánh hào quang mang tên Vết cắt giày gót nhọn phát sóng lúc 21h tối qua (9/10) trên HTV7.
Hoài An. Ảnh Lê Nhân
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi