VIDEO: Nhóm OPlus chúc Tết độc giả báo TTVH và bật mí kỷ niệm không thể quên ngày Tết

Thứ Sáu, 16/02/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bốn anh chàng điển trai nhóm OPlus chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về Tết cổ truyền, đồng thời gửi lời chúc Tết ấm áp, sum vầy tới độc giả báo Thể thao & Văn hóa.
Thời điểm gần đây nhóm OPlus khá chăm chỉ thực hiện sản phẩm. Nhóm vừa ra mắt bản cover ca khúc Con bướm xuân chào Xuân Mậu Tuất. Nhóm OPlus cũng bày tỏ mong muốn Con bướm xuân sẽ là một khởi đầu tốt đẹp đối với nhóm trong năm 2018.
OPlus Band cũng đã và đang thực hiện một dự án trên YouTube, tạo thành series những clip cover, đăng tải thường xuyên trên kênh của nhóm.
Chú thích ảnh
OPlus vừa ra mắt bản cover ca khúc "Con bướm xuân" chào Xuân Mậu Tuất
Đại diện nhóm bật mí, năm 2018 sẽ là thời điểm để OPlus hướng đến một phong cách đa dạng hơn. Bên cạnh việc gìn giữ chất riêng của nhóm thì cũng sẽ không ngại đương đầu, khám phá những cái mới để mở rộng đối tượng khán giả.
OPlus cover hit "Con bướm xuân" - hit của Hồ Quang Hiếu
Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) những kỷ niệm đáng nhớ về Tết, Tùng Linh và Tùng Lâm là anh em một nhà, điều thích thú nhất của hai anh em là trang hoàng nhà cửa, trồng đào quất, và cùng trông nồi bánh chưng.
Với Đức Tùng, kỷ niệm đáng nhớ nhất về Tết cũng liên quan tới nồi bánh chưng. Anh kể, khi còn bé, Tùng ngồi trông nồi bánh chưng nhưng nhà ông bà Tùng có đun rơm, trong bếp chất đầy rơm và lửa từ nồi bánh chưng bén vào rơm làm cháy bếp.
Chú thích ảnh
Đức Tùng OPlus có kỷ niệm về Tết thật khó quên
“Phải mất 3 tiếng thì nhà Tùng với hàng xóm mới có thể dập lửa, Tùng sợ quá chạy trốn mãi cả nhà mới tìm thấy” - Đức Tùng chia sẻ kỷ niệm về Tết thật khó quên.

Với Quang Minh, Tết ấm áp nhất có lẽ là được ở bên cạnh những người mình thương yêu, dù có gia đình nhỏ thì anh vẫn muốn được trở về đón Tết cùng ông bà, bố mẹ.
Cuối cùng, các thành viên nhóm OPlus chúc độc giả báo Thể thao & Văn hóa đón Tết ấm áp, hạnh phúc bên các thành viên trong gia đình.
Oplus Band chúc Tết độc giả báo Thể thao & Văn hóa
OPlus: ‘U23 Việt Nam hãy mang đến điều thần kỳ cho người hâm mộ’

OPlus: ‘U23 Việt Nam hãy mang đến điều thần kỳ cho người hâm mộ’

Ca khúc Bước chân thần kỳ được OPlus gấp rút hoàn thành chỉ trong 3 ngày, để kịp ra mắt cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận Chung kết U23 châu Á 2018 hôm nay (27/1).
Tiểu Phong
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên