VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: 'Cưa' Mr Cần Trô thất bại, Sol đề nghị Đô làm người yêu

Thứ Ba, 03/07/2018 21:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bị Mr Cần Trô từ chối, liên tục thất bại trong việc tìm bạn trai nên trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu, Sol bất ngờ đề nghị Đô làm người yêu mình…
Trong phim Ngày ấy mình đã yêu, nếu như Hạ (Nhã Phương) cùng lúc được cả Tùng (Nhan Phúc Vinh) và Nam (Lương Thế Thành) cùng quyết liệt theo đuổi thì Sol (Bảo Thanh) 28 tuổi vẫn chưa một mảnh tình vắt vai.
Chú thích ảnh
Sol tới câu lạc bộ làm quen để tìm bạn trai
Thất bại trong việc tán tỉnh Mr Cần Trô - anh chàng cảnh sát giao thông tên Đức (Xuân Nghị), Sol đã quyết định tìm đến câu lạc bộ làm quen để tìm bạn trai trong tập 8 Ngày ấy mình đã yêu.
Tuy nhiên, dường như quyết định này của Sol là sai lầm, bởi tới câu lạc bộ làm quen, Sol gặp toàn những đối tượng không phù hợp.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: Sol tới câu lạc bộ làm quen tìm bạn trai
Có chàng trai quá trẻ chẳng ngại ngần chê Sol “tôi tới tìm bạn gái chứ không phải tìm mẹ”. Rồi, Sol lại gặp người đáng tuổi bố mình, hoặc là anh chàng “gà trống nuôi con”… Sau cùng, cô nàng phải lắc đầu ngao ngán vì việc tìm bạn trai quá gian nan.
Trở về nhà, Sol chán nản, tuyệt vọng. Khi Đô (Chí Thiện) - anh bạn thân nhiệt tình hỏi thăm xem Sol có buồn không, có muốn uống bia không… thì Sol trả lời nhát gừng: “chả chết được” hay “chả muốn gì”.
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 8: Sol đề nghị Đô 'ông làm người yêu tôi đi'

Rồi bất ngờ, Sol quay lại đề nghị: “Đô này, ông làm người yêu tôi đi”.
Quá bất ngờ trước lời đề nghị của Sol, Đô tròn mắt nhìn cô bạn thân không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Liệu Đô có đồng ý làm bạn trai của Sol?
Tập 8 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (3/7) trên kênh VTV3.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 7: Tùng chờ ngày Hạ bị Nam phản bội

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 7: Tùng chờ ngày Hạ bị Nam phản bội

Trong tập 7 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng đơn phương yêu lại Hạ thêm một lần nữa, anh luôn kiếm cớ ở bên và bảo Hạ “anh sẽ chống mắt lên chờ ngày em trở thành người phụ nữ bị phản bội”.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7