VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện chê 'Hoàng Thùy Linh có đẹp đâu'

Thứ Ba, 26/06/2018 21:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Ngày ấy mình đã yêu tập 6, Đô (Chí Thiện) phản đối khi khách hàng muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt giống như ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Đô (Chí Thiện) tư vấn cho một cô gái đang muốn phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi nghe anh tư vấn chi tiết từng bộ phận nhỏ trên gương mặt, cô gái thẳng thắn: "Anh muốn làm gì cũng được, sửa hết cũng không sao, em chịu được, miễn là phẫu thuật xong em giống như Hoàng Thùy Linh". 
"Sao lại giống như Hoàng Thùy Linh, Hoàng Thùy Linh có đẹp đâu" - Đô phản bác lại ý kiến khách hàng. Sau đó, Đô đảm bảo: "Anh sẽ làm cho em đẹp, tự nhiên, không giống ai cả". 
Dường như cô gái vẫn chưa hài lòng với lời hứa hẹn của Đô nên hỏi: "Tóm lại anh có sửa được không?". Đáp lại, Đô nói: "Được chứ, nhưng trách nhiệm của anh là tư vấn cho em có sự lựa chọn tốt nhất thôi. Người lựa chọn sau cùng là em, em đã suy nghĩ kỹ chưa?". 
"Em chấp nhận" - cô gái khẳng định thêm một lần nữa. Liệu Đô có thực hiện như ý muốn của cô gái? Tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ sóng lúc 21h40 tối nay (26/6) trên kênh VTV3.

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Chí Thiện chê 'Hoàng Thùy Linh có đẹp đâu'
Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 6: Nhã Phương từ bỏ niềm đam mê vì ‘hận’ Nhan Phúc Vinh?

Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 6: Nhã Phương từ bỏ niềm đam mê vì ‘hận’ Nhan Phúc Vinh?

Trong tập 6 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) bất ngờ khi thấy Hạ (Nhã Phương) từ bỏ đam mê sản xuất đồ gỗ, và anh càng không hiểu lý do vì sao, Hạ hận thù anh đến vậy khi họ từng có 5 năm yêu nhau?
Anh Tuấn. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7