VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 6: Bảo Thanh khóc hết nước mắt vì bị Mr. Cần Trô 'cự tuyệt'

Thứ Tư, 27/06/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa kịp tận hưởng niềm vui vì được Mr. Cần Trô đồng ý hẹn hò đi uống nước cùng, Sol (Bảo Thanh) phải khóc hết nước mắt vì anh cảnh sát giao thông giới thiệu người yêu trong tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Sau rất nhiều lần bị Đức (Xuân Nghị) từ chối tình cảm và sự quan tâm, Sol vẫn không từ bỏ ý định cưa cẩm anh chàng. Không chỉ tìm tới nơi làm việc, gửi tặng quần bơi, Sol còn tới tận nhà Mr. Cần Trô để bày tỏ tình cảm trong tập 5 Ngày ấy mình đã yêu.
Lần này, Đức không né tránh mà thẳng thắn bày tỏ, trong suy nghĩ của anh, Sol không có nét nào giống phụ nữ cả vẻ bề ngoài và tính cách. Sol tủi thân tâm sự với Hạ và Đô rằng cô cảm thấy mình bị xúc phạm giới tính.
Chú thích ảnh
Sol quyết liệt tán tỉnh anh chàng cảnh sát giao thông
Thấy vậy, Đô liền thốt lên: "Yêu đương gì mà như đi đánh nhau. Trăm trận đều thua". Cậu bạn thân còn hồn nhiên ngồi tư vấn cho Sol nên đi "phẫu thuật toàn bộ, chỉ giữ được não là may mắn lắm rồi". Trò đùa đúng lúc Sol đang bực bội khiến Đô nhận lại trận đòn nhừ tử.
Tưởng là cuộc tình đã chấm hết từ đây nhưng Sol chưa bỏ cuộc, cô vẫn liên tục nhắn tin cho Đức rủ hẹn hò. Ở tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu, Mr. Cần Trô bất ngờ đồng ý lời hẹn của Sol. Cô nàng quá mừng rỡ và quyết định đầu tư thật chỉn chu, việc quan trọng nhất là thay đổi ngoại hình để trở nên thật nữ tính.
Chú thích ảnh
Sol khóc hết nước mắt vì bị Đức "cự tuyệt" tình cảm
Tới điểm hẹn, Đức giới thiệu với Sol bạn gái của anh là chủ quán trà đá. Chưa hết, trước mặt Sol, Đức và bạn gái anh còn thẳng thắn bàn luận, mỉa mai Sol là đàn ông “đội lốt” phụ nữ.
Đúng lúc đó, cậu bạn thân - Đô (Chí Thiện) đã xuất hiện kịp thời và cứu Sol khỏi bị bẽ mặt. Đô nhận mình là chồng của Sol và giải thích với Đức rằng, vợ mình vì giận dỗi nên cố tình theo đuổi, tán tỉnh người khác để khiến chồng ghen.
Trên đường về, Sol khóc hết nước mắt khi tâm sự với Đô: "Tại sao lại đối xử bất công với tôi như vậy, lẽ nào suốt cuộc đời này tôi cũng không tìm được người yêu". 

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 5: Bảo Thanh ‘bó tay’ không thể ‘cưa đổ’ ‘Mr. Cần Trô’
Cuối cùng thì Sol (Bảo Thanh) cũng phải "bó tay" trước việc chinh phục anh chàng cảnh sát giao thông. Cô sẽ tiếp tục công cuộc tìm kiếm người yêu như thế nào? Các tập tiếp theo phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.
Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 6: Nhã Phương từ bỏ niềm đam mê vì ‘hận’ Nhan Phúc Vinh?

Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 6: Nhã Phương từ bỏ niềm đam mê vì ‘hận’ Nhan Phúc Vinh?

Trong tập 6 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) bất ngờ khi thấy Hạ (Nhã Phương) từ bỏ đam mê sản xuất đồ gỗ, và anh càng không hiểu lý do vì sao, Hạ hận thù anh đến vậy khi họ từng có 5 năm yêu nhau?
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7