VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu': Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?

Thứ Tư, 15/08/2018 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thừa nhận đã xao động trước Tùng, Nam để Hạ suy nghĩ chuyện tình cảm của hai người trong một tuần. Hạ vẫn bế tắc không biết tình cảm mình dành cho Nam hay Tùng trong tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Kể từ chuyến đi du lịch ở Phú Yên, khi bắt gặp Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) gặp và nói chuyện với nhau trong đêm, Nam (Lương Thế Thành) đã cảm thấy có điều gì đó không bình thường giữa hai người. Nhất là khi Nam còn thấy Hạ khóc rất nhiều trước mặt Tùng. Lý do Tùng đưa ra là Hạ khóc vì công việc không đủ thuyết phục Nam. 
Dù vậy, Hạ vẫn giữ bí mật chuyện với Tùng. Cô xin lỗi Nam về những gì đã làm khiến anh buồn và hứa với Nam sẽ không bao giờ để anh phải thấy cảnh đó nữa.
Cuối tập 19 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ và Tùng gặp nhau lúc Tùng đưa Sol về nhà sau khi uống rượu với anh. Vô tình đúng lúc này, Nam gọi điện cho Hạ. Vì không muốn Nam hiểu nhầm, Hạ cố né tránh chuyện cô đang ở cùng với Tùng. Hạ không ngờ rằng đúng lúc đó Nam xuất hiện.
Chú thích ảnh
Tùng rời đi, để Nam và Hạ ở lại với nhau. Hạ giải thích mọi việc với Nam nhưng anh thực sự giận cô. Và cuối cùng, Hạ đã thừa nhận cô xao động trước Tùng vì Tùng gợi cho Hạ nhớ nhiều kỷ niệm về ba. 
Lời thú nhận của Hạ khiến Nam vừa buồn vừa giận. Anh như chết lặng đi khi nghe được điều mà anh lo sợ từ lâu.
Chú thích ảnh
Sau cùng, Nam đề nghị cả hai đừng gặp nhau một tuần để suy nghĩ lại chuyện tình cảm. Hạ luôn nói mong muốn của mình là kết hôn với Nam và có một cuộc sống hạnh phúc nhưng trái tim Hạ lại không chịu nghe theo. Cô không ngừng nghĩ về Tùng ngay cả khi đang bên cạnh Nam, ở bất cứ nơi đâu.
Tùng cũng bất ngờ khi Hạ nói đã xao động và luôn chờ đợi anh xuất hiện. Từng lời Hạ nói với Tùng, anh đều ghi nhớ cả, cả những giọt nước mắt, sự kích động. Tùng thực sự vẫn còn rất yêu Hạ. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lý trí nói Hạ lựa chọn Nam nhưng dường như trái tim Hạ lại ở phía Tùng. Mẹ và bạn bè Hạ khuyên cô chọn Nam nhưng dường như tình yêu Hạ dành cho Tùng vẫn còn quá lớn? Hạ sẽ chọn Tùng hay chọn Nam sau 1 tuần suy nghĩ? 
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: Suy nghĩ 1 tuần, Hạ sẽ chọn Tùng hay Nam?
Tập 21 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng 21h45 thứ 2 (20/8) trên kênh VTV3.
Tiểu Phong - Ảnh & Clip: VFC
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' lại 'thả thính' Nam, Mr Cần Trô tán tỉnh Sol quyết liệt

'Ngày ấy mình đã yêu' tập 20: 'Em gái mưa' lại 'thả thính' Nam, Mr Cần Trô tán tỉnh Sol quyết liệt

Dung tích cực "thả thính" nhân lúc Nam gặp chuyện buồn về tình cảm, anh chàng cảnh sát giao thông tán tỉnh Sol quyết liệt trở lại là những diễn biến đáng chú ý được hé lộ trong tập 20 phim Ngày ấy mình đã yêu.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*