VIDEO 'Mẹ chồng' Lan Hương, 'con dâu' Bảo Thanh và 'ông trùm' Hoàng Dũng 'hát' Happy New Year

Thứ Hai, 01/01/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên kênh Youtube Rubic8, VFC vừa tung ra một clip khá thú vị trước thềm năm mới trong đó lồng ghép một số bộ phim truyền hình "hot" nhất năm 2017 vào ca khúc nổi tiếng Happy New Year được thể hiện bởi NSND Lan Hương, Bảo Thanh, NSND Hoàng Dũng, diễn viên Trung Anh...
2017 được xem là một năm "hưng thịnh" của làng điện ảnh nước nhà đặc biệt về phim truyền hình trong đó phải kể đến hai tác phẩm chuyển thể Sống chung với mẹ chồngNgười phán xử.
Chú thích ảnh
Ảnh cắt từ clip
Tuy được chiếu đồng thời nhưng lượng khán giả theo dõi cùng lúc hai bộ phim cũng như những tình tiết "ăn" ra cả ngoài đời thực đã nói lên thành công của chúng. Nói không ngoa, sự xuất hiện của Sống chung với mẹ chồng Người phán xử đã phần nào "vực dậy" đời sống phim truyền hình Việt đã "ngủ quên" trong nhiều năm qua. Điều đó thể hiện rất rõ rệt ở chỗ, công chúng ngoài việc quan tâm đến mọi tình huống trên màn ảnh còn yêu, ghét "lây" cả nhân vật ngoài đời thật bởi diễn xuất gần gũi, chân thực lẫn biên kịch vì đã Việt hóa kịch bản hấp dẫn. Và cũng rất lâu rồi, những tác phẩm truyền hình nói riêng và làng điện ảnh nói chung mới thu hút được lượng khán giả đông đảo đến thế.
Chú thích ảnh
Ảnh cắt từ clip
Mới đây, trước thời khắc giao năm và để đón chào 2018, Hãng phim truyện Việt Nam (VFC) đã tung ra "siêu phẩm" là một video clip dài hơn 7 phút trong đó lồng ghép một số bộ phim truyền hình "hot" nhất năm 2017 vào ca khúc nổi tiếng Happy New Year được thể hiện bởi NSND Lan Hương, Bảo Thanh, NSND Hoàng Dũng, diễn viên Trung Anh...
Mời quý độc giả thưởng thức clip tại đây:
Việt Anh tậu siêu xe chục tỷ đồng sau 'Người phán xử'

Việt Anh tậu siêu xe chục tỷ đồng sau 'Người phán xử'

Nam diễn viên Việt Anh - "quý tử" Phan Hải của "Người phán xử" - thu hút sự chú ý khi xuất hiện bảnh bao với trang phục hàng hiệu từ đầu tới chân.
Minh Thư - Clip: Youtube Rubic8
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*