VIDEO: Màn trả lời ứng xử lan man, gây cười của Phi Thanh Vân khi thi hoa hậu 'chui'

Thứ Tư, 06/12/2017 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Như đã đưa tin, người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân vừa gây xôn xao khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 tại Mỹ.
Cuộc thi thu hút sự tham gia của 20 thí sinh gốc Việt. Phi Thanh Vân là người chiến thắng sau ba phần thi trang phục áo dài, áo tắm và áo dạ hội, cũng như vượt qua phần thi vấn đáp.
Đáng chú ý, trong đoạn clip mới được tung lên mạng xã hội, người xem không nhịn được cười với cách trả lời lan man, dài dòng, gây cười của Phi Thanh Vân...
Màn trả lời ứng xử lan man, gây cười của Phi Thanh Vân
Cụ thể khi được hỏi: "Em muốn thay đổi gì về ngoại hình để trở nên xinh đẹp hơn?", Phi Thanh Vân hồn nhiên tuyên bố: "Anh à, em còn chưa đủ đẹp sao anh?".
Nữ diễn viên dành nhiều thời gian gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, sau đó tự tin trả lời: “Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn châu Á và thân hình đồng hồ cát".
Ngay sau đó, Phi Thanh Vân lại gửi lời chào, lời cảm ơn đến BTC, BGK, khán giả, cả một chủ nhà hàng vì đã được thưởng thức phở ngon ở Mỹ...
Phi Thanh Vân khoe giải thưởng với công chúng
Phi Thanh Vân khoe giải thưởng và danh hiệu. Ảnh: FBNV
Tuy nhiên, câu chuyện Phi Thanh Vân kể về "ước mơ" được đẹp hơn cũng đáng để suy ngẫm: "Vân đã trải qua 19 cuộc giải phẫu thẩm mỹ trong suốt 16 năm vừa qua. Chỉ vì khi 12 tuổi, Vân là một diễn viên nhí nhưng Vân thấy mình rất là xấu và phải chịu đủ thứ áp lực. Không có ai chơi với mình hết, trong trường học không có bạn, chỉ biết lủi thủi học thôi. Đi về nhà cũng không có bạn...

Vân biết rằng chỉ có giải phẫu thẩm mỹ thì mới có thể thay đổi được cuộc đời của Vân. Đau đớn lắm quý vị ạ, mỗi lần giải phẫu thẩm mỹ là biết bao nhiêu nỗi đau, kinh khủng...
Để chuẩn bị cho cuộc thi này, nửa năm trước Vân đã phải leo lên bàn mổ để giải phẫu toàn bộ 3 vòng của mình.Ca phẫu thuật kéo dài 10 tiếng, Vân đau như chết đi sống lại... Và nếu như một lần nữa được nói, thì em muốn nói thì em muốn gửi lời xin lỗi đến ba mẹ bởi vì em đã thay đổi quá nhiều hình hài...”.
Như báo điện tử Thể thao & Văn hóa đã thông tin, Phi Thanh Vân không có danh hiệu sắc đẹp hay người mẫu trong nước nhưng đã đi thi quốc tế. Diễn viên "Cô gái xấu xí" lập luận cô đi thi với tư cách doanh nhân chứ không phải là người đẹp, người mẫu. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng, cô đã tham gia một cuộc thi người đẹp ở nước ngoài. Thực tế, nhiều thí sinh "thi chui" như Phi Thanh Vân đã từng bị đề nghị xử lý theo quy định.
‘Thi chui’, Phi Thanh Vân giành danh hiệu Hoa hậu ở Mỹ

‘Thi chui’, Phi Thanh Vân giành danh hiệu Hoa hậu ở Mỹ

Sáng nay, truyền thông đưa tin, người mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân vương miện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.
Ngọc Tường
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên