VIDEO: Luhan - Quan Hiểu Đồng và những khoảnh khắc 'tình bể bình'

Thứ Hai, 09/10/2017 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Luôn giữ vị trí top đầu từ khóa tìm kiếm kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, các fan của Luhan (Lộc Hàm) - Quan Hiểu Đồng đang liên tục lục lại những hình ảnh bên nhau của cặp đôi trong quá khứ.
Hôm 8/10, cựu thành viên nhóm nhạc EXO bất ngờ thông báo về bạn gái mới thông qua tài khoản mạng xã hội Weibo: "Xin chào tất cả mọi người. Tôi muốn giới thiệu bạn gái của mình với các bạn", kèm theo đó là một bức ảnh của Quan Hiểu Đồng.
Ngôi sao sinh năm 1997 cũng nhanh chóng đáp lại bài viết bằng biểu tượng trái tim, như một lời xác nhận chính thức.
Luhan công khai yêu Quan Hiếu Đồng: 'Fan cuồng' nhảy lầu, cắt cổ tay tự vẫn, dân mạng chia rẽ

Luhan công khai yêu Quan Hiếu Đồng: 'Fan cuồng' nhảy lầu, cắt cổ tay tự vẫn, dân mạng chia rẽ

Trang mạng xã hội Weibo đã trở nên quá tải sau khi ngôi sao giải trí Trung Quốc Luhan (Lộc Hàm) đã chính thức thừa nhận anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Quan Hiếu Đồng (Guan Xiaotong).
Hiện tại, những hình ảnh ngọt ngào của bộ đôi diễn viên chính phim Sweet Combat (Cú đấm ngọt ngào) đang được hàng triệu fan khắp châu Á săn lùng ráo riết.
Trong khi đa số người hâm mộ đều chúc mừng chuyện phim giả tình thật của cặp trai tài gái sắc, một bộ phận fan cuồng cũng khiến cộng đồng lo lắng vì hành động quá khích sau khi nghe tin, như dùng dao lam rạch cổ tay hay nhảy lầu tự tử...
Sweet Combat sẽ chính thức ra mắt vào năm 2018.
Luhan - Quan Hiểu Đồng trên sân khấu giao lưu với khán giả và lúc họ luyện tập để chuẩn bị cho bộ phim Sweet Combat (Cú đấm ngọt ngào):
Những hình ảnh đẹp khác của cặp đôi trong quá khứ được các fan "lục lại":
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi