VIDEO Lặng người khi nghe sáng tác đầu tay của ca sĩ nhí Bùi Hà My

Thứ Ba, 21/08/2018 20:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô ca sĩ nhí tài năng Bùi Hà My tự đệm đàn và hát tặng ông bà ngoại sáng tác đầu tay của mình khiến nhiều người xúc động khi tham gia chương trình Ngôi nhà thế hệ số - Ông bà tôi lên sóng VTV6 tối 19/8. 
Bài hát như một câu chuyện kể về những kỷ niệm thời ấu thơ, tình yêu thương vô hạn của ông bà dành cho bé Bùi Hà My. Qua bài hát, Bùi Hà My cũng gửi gắm lời yêu thương và những tình cảm quý trọng nhất tới ông bà mình, cô bé cầu chúc cho ông bà luôn luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc.
Cô bé chia sẻ, bài hát mặc dù chưa được chỉnh sửa và có thể chưa chuyên nghiệp nhưng đó là những cảm xúc thật của Bùi Hà My gửi tới ông bà.
Lặng người khi nghe sáng tác đầu tay của ca sĩ nhí Bùi Hà My

Bùi Hà My là giọng hát được biết đến tại cuộc thi The Voice Kids 2015, tuy không giành giải cao nhất cuộc thi nhưng cô bé có chất giọng trong sáng, kỹ thuật và đầy nội lực lại được rất nhiều khán giả mến mộ. 
Cô bé cũng là giọng ca nhí duy nhất liên tục có những dự án và sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đón nhận sau cuộc thi. Đặc biệt được đánh giá rất cao khi thể hiện thành công các ca khúc nhạc phim điện ảnh như: Bệnh viện ma, Nắng 1, Nắng 2. 
H.L
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017: Đường đến vinh quang của ‘Adele nhí’ Ngọc Ánh

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017: Đường đến vinh quang của ‘Adele nhí’ Ngọc Ánh

Ngọc Ánh - cô bé được gọi là “Adele nhí” - học trò của Vũ Cát Tường đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 với số lượng bình chọn vượt trội 39,38%. Trên trang facebook của chương trình, hầu hết là những lời chúc mừng và bình luận Ngọc Ánh xứng đáng trở thành quán quân năm nay.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7