VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Hân nổi cáu với mẹ đẻ, đay nghiến chồng chuyện phá sản

Thứ Tư, 22/08/2018 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hết lần này tới lần khác Hân cạnh khóe Kiệt chuyện phá sản và hạnh họe mẹ ruột về việc chăm sóc con trai, trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 48 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h tối nay (22/8) trên kênh HTV2. 
Dù ngoại tình với Hùng - người yêu cũ và cũng là sếp hiện tại, nhưng về nhà Hân liên tục hạnh họe mẹ đẻ về chuyện chăm con trai và không ngừng chỉ trích chuyện phá sản.
Trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân (Thúy Ngân) làm cho Kiệt “tức sôi máu” khi cho rằng mình đã bỏ ra tiền của để đóng góp viện phí cho ba chồng nên không có nghĩa vụ phải đi thăm hỏi ông nữa.
Chú thích ảnh
Sẵn cơn bực dọc đối với Kiệt, Hân gây sự cả với bà nội và mẹ ruột. Hết hoạnh họe bà Mai không chịu đọc sách cho bé Miu, Hân lại đổ lỗi do mẹ không khéo chăm sóc khiến cho bé Gấu liên tục bị bệnh.
Chú thích ảnh
Thấy Hân lớn tiếng với bà Mai, Kiệt lên tiếng khuyên vợ nên kiềm chế lại thái độ của mình. Nào ngờ anh bị bà Mai trút giận và dọa sẽ đuổi đi.
Chú thích ảnh
Chưa hết, Kiệt còn bị Hân cạnh khóe: “Chỉ có phụ nữ mới để ý đến lời phụ nữ nói rồi khó chịu thôi” khi anh khuyên Hân chú ý cách ăn nói với mẹ vợ đừng để mình bị vạ lây.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Hân nổi cáu với mẹ đẻ, đay nghiến chồng chuyện phá sản
Trong khi Hân luôn quá quắt và thờ ơ với chuyện của Kiệt thì trái lại Phúc lại dịu dàng quan tâm đến sức khỏe của ba anh. Điều này cũng khiến cho Kiệt thêm ấm lòng mỗi khi gặp Phúc trong bệnh viện.
Chú thích ảnh
Khi nào Kiệt mới biết chuyện Hân ngoại tình? Anh có tha thứ cho Hân vì đã phản bội lúc Kiệt gặp khó khăn?
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Đây là lý do Hương quyết không ly hôn dù bị chồng 'khủng bố'

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Đây là lý do Hương quyết không ly hôn dù bị chồng 'khủng bố'

Hương (Lê Phương) nhất quyết không ly dị dù cho cô bị chồng đối xử tệ bạc hay mẹ và em chồng "khủng bố" cô trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Công tác qua đêm với sếp, Hân về nhà còn lớn tiếng quát chồng

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 47: Công tác qua đêm với sếp, Hân về nhà còn lớn tiếng quát chồng

Hân đi công tác qua đêm cùng Hùng mà không nói gì với gia đình, sau đó về nhà Hân còn quát chồng. Liệu Kiệt có biết chuyện vợ ngoại tình trong tập 47 phim Gạo nếp gạo tẻ?
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên