VIDEO 'Có khi' - ca khúc giúp Hoài Lâm thoát khỏi cái bóng 'con trai Hoài Linh'

Thứ Bảy, 16/01/2016 18:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau phần nhận giải Bài hát yêu thích 2016, Hoài Lâm đã trình bày lại "Có khi" - ca khúc đỉnh cao do anh sáng tác và thể hiện. Ca khúc này không chỉ giúp anh giành quán quân, mà còn vượt qua được cái bóng "con trai Hoài Linh" sau chiến thắng gây tranh cãi ở "Gương mặt thân quen".
Gương mặt thân quen, người ta từng đặt dấu hỏi về chiến thắng của Hoài Lâm có liên quan phần nào đến vị thế của “ông” bố nuôi Hoài Linh. Còn giờ đây, tại Bài hát yêu thích, Hoài Lâm có thể tự tin khẳng định, anh được công chúng yêu mến và thừa nhận khả năng một cách thuyết phục tuyệt đối.  Ca khúc Có khi trở thành bài hát của năm với 3 lần nhất tháng và nhiều lần nhất tuần.
Đặc biệt, Hoài Lâm thành công với ca khúc Có khi không chỉ ở vai trò ca sĩ thể hiện mà còn ở vị trí nhạc sĩ sáng tác. Đây cũng là kỉ lục mới mà anh xác lập tại chương trình Bài hát yêu thích 2015.
Có khi không phải là một ca khúc quá xuất sắc, cũng vẫn chỉ là một câu chuyện tình yêu của tuổi trẻ nhưng được Hoài Lâm sáng tác khá tình cảm, âm nhạc mới mẻ, văn minh, không ủy mị. Qua tiếng hát ngọt ngào của chính tác giả, Có khi đã đi vào lòng người ở nhiều đối tượng khán giả, từ thanh niên đến người lớn tuổi.

Có khi có lẽ cũng là ca khúc nổi bật nhất trong loạt các sản phẩm của Hoài Lâm ra mắt gần đây vì với 2 album Quay về và Cô bé ngày xưa ra mắt trong năm 2015, Hoài Lâm lại không gây được nhiều chú ý.

PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên