VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Thứ Năm, 09/08/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một lần nữa, Đăng làm theo con tim mách bảo, tới cầu xin Dung một cơ hội, gạt bỏ tất cả mọi chuyện để quay về bên nhau trong tập 67 phim Cả một đời ân oán.
Tập 67 phim Cả một đời ân oán vừa lên sóng tối 8/8 trên kênh VTV3. Cả một đời ân oán tập 68 sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (9/8) lúc 21h45.
Trong tập 67 phim Cả một đời ân oán, Lâm - em trai của Dung tới trả Đăng số tiền anh cho vay để làm vốn kinh doanh quán internet. Tuy nhiên, Đăng không nhận lại và bảo cho Lâm.
Để cảm ơn anh rể, Lâm mời anh đi uống rượu. Đăng uống quá chén nên say mềm, Lâm đưa Đăng về nhà tạo điều kiện để anh nói chuyện với Dung và không quên nhắc anh rằng "đây là cơ hội cuối cùng của anh đấy". 
Đến đây, Đăng (Mạnh Trường) ôm chầm lấy Dung và thổ lộ: “Hãy cho anh một cơ hội. Anh không thể sống thiếu em. Anh biết em vẫn còn yêu anh, vậy tại sao em không thể gạt bỏ tất cả mọi thứ?”.
Chú thích ảnh
Mặc dù rất đau lòng nhưng Dung vẫn tỏ rõ sự dứt khoát trong từng cử chỉ và câu nói. Cô đáp lại chồng cũ: “Chuyện của em và anh đã kết thúc rồi, không thể quay lại như xưa được nữa”.
Đăng vẫn tiếp tục thuyết phục Dung (Hồng Diễm) rằng, 20 năm qua Dung chăm sóc bố con Hòa như vậy là đủ rồi. Bù lại, Đăng nói 20 năm qua anh đã phải sống đau khổ và day dứt ra sao. 
"Suốt 20 năm qua em đã chăm sóc cho bố con anh ấy như vậy là quá đủ tình nghĩa rồi. Còn anh, em có biết suốt những năm tháng qua anh phải chịu nhiều đau khổ dằn vặt thế nào không? Anh cứ nghĩ là anh sẽ phó mặc cho số phận, anh tưởng tình yêu của anh đã trở thành sắt đá nhưng anh không thể quên được tình cảm anh dành cho em. Anh vẫn còn yêu em rất nhiều..." - Đăng nói và nhìn Dung tha thiết.
'Cả một đời ân oán' tập 67: Đăng van xin Dung 'anh không thể sống thiếu em được'

Dung (Hồng Diễm) rơi lệ, chưa kịp trả lời thì bà Hảo xuất hiện để nhắc nhở Đăng và con gái về những đau khổ trong suốt những năm qua Dung đã phải chịu đựng… Sau đó, Dung đã gọi điện nhờ Phong đến để đưa Đăng về.
Trở về Vũ gia và tỉnh táo lại, Đăng quyết định sẽ quay về Hà Nội và giao lại công việc ở khu nghỉ dưỡng cho Nguyên (Huỳnh Anh). Nguyên hiểu được tâm sự của bố, rằng Đăng đi để không phải chứng kiến cảnh Dung sống cùng Hòa và trốn tránh tình cảm của chính bản thân mình.
Dung có suy nghĩ lại về sự lựa chọn của mình sau khi nghe tất cả những tâm sự của Đăng?
XEM TRỰC TIẾP tập 68 Cả một đời ân oán lên sóng tối nay (9/8) lúc 21h45 trên kênh VTV3.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 67: Nguyên An giả chê nhà ngoại bẩn, bà Hảo thẳng tay đuổi về

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 67: Nguyên An giả chê nhà ngoại bẩn, bà Hảo thẳng tay đuổi về

Trong tập 67 phim Cả một đời ân oán, bà Hảo không ngại ngần đuổi cháu gái về nhà nội khi Tú tỏ ra khó chịu khi bố ép về nhà ngoại "đã không được ăn lại còn bực mình".
Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đẩy Kiên xuống vách núi, Dung kết hôn với Hòa?

Xem 'Cả một đời ân oán' tập cuối: Diệu đẩy Kiên xuống vách núi, Dung kết hôn với Hòa?

Còn 6 tập nữa là phim Cả một đời ân oán sẽ kết thúc. Ê kíp làm phim và đạo diễn vừa hé lộ những tình tiết kịch tính trong tập cuối Cả một đời ân oán.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS