VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 57: Dung rơi lệ từ biệt Đăng trước khi tái hôn với Hòa

Thứ Tư, 04/07/2018 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dung khẳng định cô chưa bao giờ hối hận vì những năm tháng sống bên Đăng và ngược lại, Đăng cũng khẳng định anh chưa bao giờ hết yêu Dung trong tập 57 phim Cả một đời ân oán
Trong trích đoạn tập 57 phim Cả một đời ân oán, chính Dung (Hồng Diễm) đã đề nghị kết hôn với Hòa bởi mong muốn của hai con, Bình và Chi.
Dung thuyết phục Hòa, dù sao, Chi cũng chỉ muốn cô và Hòa được hạnh phúc: "Nếu mà em thờ ơ hay vô tâm với những mong muốn của con cái thì người mẹ như em thật chẳng ra gì cả. Cả em và anh chúng ta đều có cùng một mục đích là mong muốn Bình và Chi sẽ không bị hụt hẫng và có một gia đình trọn vẹn" - Dung nói.
Mặc dù đã ở bên Hòa 20 năm, sống chung như một gia đình nhưng tình cảm Dung dành cho Hòa (Thiện Tùng) không phải tình yêu. Sau tất cả, Dung khẳng định người cô yêu là Đăng.
Trước khi Dung tái hôn, trích đoạn Cả một đời ân oán tập 57 hé lộ cảnh Dung và Đăng đã gặp gỡ để nói về những điều họ còn đang băn khoăn suy nghĩ. Đăng xin lỗi Dung vì đã khiến cô phải khó xử. "Anh hiểu được cảm xúc của em lúc này, và anh cũng biết lý do tại sao em lại đến với Hòa" - Đăng (Mạnh Trường) nói.
Chú thích ảnh
Dung rơi lệ khẳng định rằng: "Em chưa bao giờ thấy hối hận vì thời gian 5 năm chúng ta sống bên nhau. Nhưng bây giờ, em và anh đã đi trên hai con đường khác nhau".
Chú thích ảnh
"Anh biết, anh yêu em... chưa bao giờ anh hết yêu em cả... Anh hiểu nhưng trong cuộc sống này có rất nhiều thứ quan trọng khiến ta phải đi ngược lại với con tim của mình. Anh tôn trọng quyết định của em" - Đăng chia sẻ với những điều Dung băn khoăn.

'Cả một đời ân oán' tập 57: Dung rơi lệ từ biệt Đăng trước khi tái hôn với Hòa
Liệu Dung có từ bỏ tình yêu của mình để kết hôn với Hòa theo mong muốn của mẹ và hai con? Tập 57 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (4/7) trên kênh VTV3.
Lan Phương ‘trần tình’ vai diễn điên loạn, ác độc nhất ‘Cả một đời ân oán’

Lan Phương ‘trần tình’ vai diễn điên loạn, ác độc nhất ‘Cả một đời ân oán’

Diệu của Cả một đời ân oán phần 2 bị không ít khán giả ghét cay ghét đắng vì lúc nào cũng điên loạn, nhiều toan tính, tham lam tài sản và nhiều thủ đoạn nhất phim. Diễn viên Lan Phương phản hồi những nhận xét khán giả dành cho vai diễn của mình.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên