VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 53: Nguyên nhận em trai, Phong tìm mọi cách ở bên con gái

Thứ Tư, 20/06/2018 13:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phong hứa sẽ lo cho Diệu không phải suy tính chuyện gì chỉ cần anh được ở bên con gái, Nguyên sẽ nhận Bình là em trai trong tập 53 phim Cả một đời ân oán.
Trong phim Cả một đời ân oán tập 53, Phong lại nói chuyện nghiêm túc với Diệu về chuyện của con gái. Phong (Hồng Đăng) hứa: "Tôi sẽ lo cho cô, chỉ cần con Thủy ở bên tôi thì cuộc sống của cô không cần lo nghĩ bất cứ điều gì".
Chú thích ảnh
Diệu (Lan Phương) cho rằng, Phong đang lợi dụng lúc cô yếu lòng để đẩy cô và con gái xa nhau. Cô nhắc lại mong muốn Thủy có một gia đình trọn vẹn, chỉ có như vậy, Diệu mới để Phong ở gần con.
Cũng trong tập 53 phim Cả một đời ân oán, Bình tới nhà để tìm Ngân nhưng lại gặp Nguyên vì Ngân đã lên Hà Nội sống và thay đổi công việc. Ngân không nói điều này nên Bình không biết.
Chú thích ảnh
Bình (Anh Tuấn) nhờ Nguyên (Huỳnh Anh), nếu gặp Ngân thì chuyển giúp lời xin lỗi "vì hôm trước tôi hơi quá lời". 
Chú thích ảnh
Khi Bình quay lưng đi, Nguyên gọi để thông báo và nhận Bình là em trai: "Sắp tới là ngày giỗ ông nội, em nhớ về thắp hương ông".
'Cả một đời ân oán' tập 53: Nguyên nhận em trai, Phong tìm mọi cách ở bên con gái

Trong một diễn biến khác, Khôi trách anh trai vì sao lại không nói cho anh biết chuyện Ngọc đã ở bên chăm sóc anh những ngày qua. Khi Đăng (Mạnh Trường) giải thích đó là điều Ngọc muốn, Khôi không chấp nhận cách giải thích đó.
Khôi cho rằng Đăng vẫn nhu nhược, vẫn nghe lời mẹ như xưa, không chỉ nói riêng chuyện anh với Ngọc, Khôi muốn anh trai mạnh mẽ đấu tranh với mẹ để có thể tái hợp với Dung (Hồng Diễm). 
Những diễn biến mới của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 53 Cả một đời ân oán, lên sóng 21h50 tối nay (20/6) trên kênh VTV3.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 53: Diệu vẫn tham tài sản Vũ gia, Khôi sáng mắt trở lại

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 53: Diệu vẫn tham tài sản Vũ gia, Khôi sáng mắt trở lại

Diệu không giấu diễm được lòng tham giành tài sản của Vũ gia cho con gái, mắt khôi đã nhìn lại được là những tình tiết mới đáng chú ý trong tập 53 Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên