VIDEO 'Cả một đời ân oán' tập 47: Bi kịch khi bà Lan tìm mọi cách đẩy cháu ruột vào tù

Thứ Năm, 31/05/2018 09:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 47 phim Cả một đời ân oán, bà Lan quyết tâm khởi kiện để Bình phải vào tù vì đã đánh Nguyên bất tỉnh. Bà Lan không biết được sự thật, Bình là con của Đăng với Dung, cũng là cháu trai của bà.
Sau khi bị Bình (Anh Tuấn) đánh bất tỉnh, Nguyên (Huỳnh Anh) được đưa vào bệnh viện. Tại đây, Bình phải đối mặt với bà Lan - bà nội của Nguyên.
Bà Lan dùng nhiều lời lẽ nặng nề, xúc phạm Bình, thậm chí còn lôi cả mẹ của Bình vào vụ việc: "Nếu như thằng cháu của tôi có chuyện gì xảy ra, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu và người mẹ lăng loàn của cậu".
Không chấp nhận sự thật Bình đánh Nguyên để bảo vệ Ngân (Hạ Anh), trong mắt bà Lan, Bình là kẻ cư xử thô lỗ, hung hãn, sống bản năng, thú tính... và bà Lan đã quyết tâm khởi kiện, tìm mọi cách để đẩy Bình vào tù.
Bà Lan không biết được sự thật, Bình là con của Đăng (Mạnh Trường) với Dung (Hồng Diễm), và cũng là cháu trai của bà...
"Cả một đời ân oán" tập 47: Bà Lan dùng tiền đẩy cháu vào tù
‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Vũ gia lại náo loạn, Dung đi tìm con gặp tai nạn

Trong Cả một đời ân oán tập 47, vì yêu và muốn bảo vệ Ngân mà Nguyên với Bình mâu thuẫn và xô xát. Sau 20 năm, các thành viên trong gia đình họ Vũ lại náo loạn bởi một mối tình tay ba, hai anh em cùng cha khác mẹ cùng yêu một cô gái.
PV. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay