VIDEO: Á hậu Hoàng Thùy ‘sốc’ vì cách từ chối hẹn hò đầy tức giận của ‘quý ông hoàn hảo’

Chủ Nhật, 08/04/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Á hậu Hoàng Thùy lần đầu tiên làm giám khảo chấm các Quý ông hoản hảo trong tập 65 phát sóng tối qua (7/4) trên kênh HTV7 cùng diễn viên Phi Huyền Trang và MC Quỳnh Chi.
Tại thử thách Nam tính đầu tiền, 5 chàng trai đứng trước 3 tấm hình cô gái xinh đẹp với 3 phong cách khác nhau và phải chọn ra một cô gái mình không thích nhất để trực tiếp đối diện và nói “Anh không muốn hẹn hò với em”.
Chàng trai Vũ Lê Huỳnh Thọ (tức Jackson Vũ, 26 tuổi, diễn viên, sống tại TP.HCM) chọn cô gái số 3 để từ chối hẹn hò vì lý do “dáng này không chuẩn bằng hai dáng kia”. Nhìn vào tấm hình, Jackson Vũ đã đánh giá tính cách của cô gái “khá là đanh đá”.
Chú thích ảnh
Jackson Vũ từ chối hẹn hò với phái yếu bằng cách hét lên: "Em đi đi"
Khi mặt đối mặt với cô gái, Jackson Vũ đã nói lời từ chối hẹn hò chỉ vì lý do trang phục “anh mặc màu đen em mặc màu trắng”. Chưa đủ thuyết phục để cô gái có thể ra về, Jackson Vũ đã nhẹ nhàng đuổi cô gái “ đi đi” nhưng cô vẫn mỉm cười đứng im không động tĩnh, anh liền nói : "Sao em lỳ quá vậy? Cái gì nó theo tự nhiên thì hay hơn, đừng ép quá”. Nói mềm mà cô gái vẫn không chịu đi, Jackson Vũ đã khiến cả trường quay vô cùng ngạc nhiên khi anh chỉ thẳng mặt cô gái và hét lên: “Em đi đi” và lạnh lùng dứt khoát bước thẳng ra ngoài.
Clip Jackson Vũ từ chối hẹn hò với phái đẹp:
Giám khảo Hoàng Thùy “sốc” với việc Jackson Vũ “đuổi cô gái đi rồi bỏ đi như vậy” là quá đáng. Theo Hoàng Thùy, với một cô gái lần đầu tiên gặp mặt, chưa tiếp xúc, chưa hiểu gì về tính cách, chỉ xem qua ảnh thì không thể có những hành xử như vậy với một cô nàng phái yếu được.

Chú thích ảnh
Á hậu Hoàng Thùy "sốc" và cho rằng cách từ chối hẹn hò của chàng trai là "quá đáng"
Giám khảo Phi Huyền Trang cảm thấy “đau lòng” và “tổn thương” khi thấy Jackson Vũ hành động như vậy với cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên, trong khi giám khảo Quỳnh Chi thẳng thắn nhận xét Jackson Vũ là người “không có chính kiến, không có lập trường”, “vô tình làm tổn thương những người xung quanh”.
‘Quý ông hoàn hảo’: Bị 'cắm sừng' vẫn quỳ gối xin vợ hãy giữ 'gia đình hạnh phúc'!

‘Quý ông hoàn hảo’: Bị 'cắm sừng' vẫn quỳ gối xin vợ hãy giữ 'gia đình hạnh phúc'!

Sau tranh cãi xung quanh tình huống nam MC đồng ý "tình một đêm" với quý bà để lấy tiền trả nợ, thì tập 12 Quý ông hoàn hảo lên sóng tối qua (31/3) trên kênh HTV7 tiếp tục mang đến những xử lý bất ngờ của các “quý ông” xung quanh chuyện vợ ngoại tình.
Hoài An (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*