‘Vì yêu mà đến’ tập 25: Bảo Kun bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về

Thứ Sáu, 02/03/2018 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 25 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đếnca sĩ xinh đẹp Yori đến tỏ tình với Bảo Kun và thật bất ngờ, cô nhận được lời tỏ tình của Bảo Kun ngay sau phần giới thiệu bản thân. Sau nhiều lần chưa bén duyên được với cô gái nào thì lần này Bảo Kun đã tìm được “ý trung nhân”.
Vừa xuất hiện trong Vì yêu mà đến tập 25, Yori (tên thật là Huỳnh Nga) đã làm cho Bảo Kun bất ngờ vì họ đã quen nhau hơn hai năm và có cơ hội cộng tác trong một vài dự án âm nhạc. Được biết, Yori là em út trong nhóm nhạc Lip B do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo. Thêm vào đó, cô gái 22 tuổi này lại được sinh ra trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori chính là nghệ sĩ cải lương Tô Kim Hồng.
Chú thích ảnh
Yori đã thể hiện một đoạn cải lương ngắn trên sân khấu "Vì yêu mà đến"
Yori đã thể hiện một đoạn cải lương ngắn trên sân khấu Vì yêu mà đến. Yori mời Bảo Kun trợ diễn nhưng nam ca sĩ chỉ cần đứng như tượng, không cần thoại câu nào. Vừa hát, vừa nhìn Bảo Kun, Yori bối rối, buồn cười đến quên cả lời tác phẩm.
Chú thích ảnh
Bảo Kun nhấn nút lên tỏ tình cùng cô gái
Sau phần giới thiệu bản thân, bất ngờ Bảo Kun nhấn nút lên tỏ tình cùng cô gái. Dù biết nhau từ trước nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt, cả Bảo Kun và cô gái đều thấy bối rối và có chút khó xử. Vẫn xưng hô với nhau là “bạn” và “tôi”, Bảo Kun bày tỏ: “Cơ hội không có nhiều, cho dù hôm nay bạn tỏ tình với ai, tôi cũng muốn nói ra hết nỗi lòng. Tôi nghĩ bạn nên cho tôi một cơ hội”.
Chưa biết phải đáp trả thế nào, cô gái yêu cầu Bảo Kun nhắm mắt lại và đem đến những điều cô chuẩn bị từ trước. Khi Bảo Kun mở mắt thì thấy khung cảnh là công viên với rất nhiều đồ chơi và gấu bông. Bảo Kun hỏi: “Ủa là sao? Tôi đâu có chuẩn bị mấy thứ này, tôi đang tỏ tình bạn mà”.
Chú thích ảnh
Yori cũng đến chương trình vì Bảo Kun
“Tôi muốn nhớ lại khoảnh khắc đẹp như cái lần được đi chơi với gia đình tôi tại công viên. Và tôi muốn ông cũng có mặt ở đây như là một người trong gia đình của tôi, có được không?”, Yori đáp và nói lời tỏ tình ngọt ngào với Bảo Kun. Yori tiếp tục khẳng định: “Thực sự hôm nay tôi đến đây là vì ông”.
Rồi họ ngồi bên cạnh nhau cả hai cùng bối rối và không biết nên làm gì tiếp theo. Khi Bảo Kun lúng túng, chỉ biết ngồi yên thì cô gái lại chủ động yêu cầu được nắm tay, sau đó cô dành cho Bảo Kun một nụ hôn nhẹ nhàng trên má.
Chú thích ảnh
Yori hôn Bảo Kun trên sân khấu
Lần đầu tiên trên sân khấu Vì yêu mà đến, trước câu hỏi của Yori: "Ông tin vào điều gì nhất?", Bảo Kun trải lòng: “Niềm tin của tôi là mẹ, và hy vọng của tôi cũng là mẹ”. Bảo Kun đã không cầm được nước mắt: “Điều duy nhất giúp tôi tồn tại là mẹ. Mẹ tôi không có cha. Mẹ đã đi tìm ông ngoại tôi từ nhỏ đến lớn mà vẫn không tìm được. Đó là lý do vì sao tôi thương mẹ tui nhiều lắm”.
Chú thích ảnh
Yori cũng trải qua những mất mát tương tự nên đồng cảm và thấu hiểu những nỗi niềm riêng Bảo Kun. Cô đã chuẩn bị một món quà rất ý nghĩa để tặng Bảo Kun, đó là sợi dây chuyền cỏ bốn lá với ý nghĩa may mắn, tình yêu và hy vọng. Không chỉ vậy, cô nàng còn cố ý mua một chiếc nhẫn giống chiếc nhẫn luôn gắn bó với Bảo Kun để đeo cặp.
‘Vì yêu mà đến’ tập 25: Bảo Kun từ bỏ ‘lời nguyền’, theo ca sĩ xinh đẹp Yori ra về
Sau cùng, họ đã nắm tay nhau rời khỏi chương trình và tập 25 Vì yêu mà đến có thêm một mối tình đẹp được mở ra giữa Bảo Kun với cô ca sĩ xinh đẹp Yori.
‘Vì yêu mà đến’ tập 24: Tỏ tình với Bảo Kun bất thành, 'bản sao Hà Hồ' một mình kéo vali ra về

‘Vì yêu mà đến’ tập 24: Tỏ tình với Bảo Kun bất thành, 'bản sao Hà Hồ' một mình kéo vali ra về

Trong Vì yêu mà đến tập 24, Bảo Kun được Bích Ngọc đến tỏ tình nhưng chàng ca sĩ vẫn chưa đồng ý cùng cô sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM ra về.
Tiểu Phong. Ảnh: Trần Anh
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*