‘Vì yêu mà đến’ tập 24: Tỏ tình với Bảo Kun bất thành, 'bản sao Hà Hồ' một mình kéo vali ra về

Thứ Sáu, 23/02/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Vì yêu mà đến tập 24, Bảo Kun được Bích Ngọc đến tỏ tình nhưng chàng ca sĩ vẫn chưa đồng ý cùng cô sinh viên năm nhất trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM ra về.
Trở lại với “ghế nóng” Vì yêu mà đến tuần này là 8 “soái ca”: 1 Dee, Tiến Đạt, Thúc Lĩnh Lincoln, Phí Ngọc Hưng, Tiến Vũ, Xuân Hiến, Bảo Kun và Hải Quân.
Người đầu tiên đến với Vì yêu mà đến tập 24 là Bích Ngọc, cô gái Đà Nẵng 19 tuổi, sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM. Bích Ngọc có chất giọng “giống con trai” và gương mặt được cho là có nét giống Hồ Ngọc Hà.
Chú thích ảnh
Vì yêu mà đến tập 24 trở lại với sự xuất hiện của 8 “soái ca”
Bích Ngọc đến tỏ tình với Bảo Kun nhưng ở phần giao lưu đầu tiên, cô đánh lạc hướng đối tượng khi bày tỏ: “Anh Bảo Kun thì bít cửa từ vòng giữ xe rồi”. Cô còn chia sẻ nhiều đặc điểm của chàng ca sĩ này mà trước đây cô đều không thích như: mặc đồ cá tính, nhuộm tóc xanh tóc đỏ…
Chú thích ảnh
Bích Ngọc, cô gái 19 tuổi đến từ Đà Nẵng, sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP. HCM
Khi Bích Ngọc tặng quà cho 8 chàng trai thì duy nhất Bảo Kun nhận được chiếc hộp trống rỗng. Cô sinh viên trường Sân khấu điện ảnh lý giải: “Anh có biết vì sao hộp quà của anh không có gì cả? Không có gì nhưng nó chứa đựng trái tim và tình cảm của em rồi”.
Chú thích ảnh
Bích Ngọc mang đến cho Bảo Kun những món quà dễ thương
Bích Ngọc dắt tay Bảo Kun đến một khung cảnh của thiên nhiên với cát trắng và sóng biển vỗ về. Bích Ngọc bảo cô thích cái gì lạ và khác người và trong khung cảnh lãng mạn ấy, hai người dìu nhau trong điệu valse như những đôi tình nhân yêu nhau say đắm.
Chú thích ảnh
Đáng nói cô gái Đà Nẵng tự tay làm một món quà đặc biệt dành tặng cho Bảo Kun, là cặp mắt kiếng bằng được ghép từ những chiếc ống hút. Bảo Kun nhận ra “ý đồ” của cô gái bởi trước đây Bảo Kun từng tuyên bố, chỉ khi thích cô gái nào thì anh mới bỏ mắt kính ra.
Dù vậy, Bảo Kun nhanh chóng lấy cặp kính “hand made” được tặng, đeo lên và lời nguyền xem như vẫn chưa được phá bỏ.

Chú thích ảnh
‘Vì yêu mà đến’ tập 24: Tỏ tình với Bảo Kun bất thành, cô gái trẻ một mình kéo vali ra về
Sau khoảng thời gian trò chuyện, tìm hiểu nhau, dù chưa nghe Bảo Kun nói ra quyết định của mình, nhưng Bích Ngọc cảm nhận được mình đã thất bại nên cô kéo vali ra về.
'Vì yêu mà đến' tập 23: Chàng trai tỏ tình với Misoa Kim Anh trúng ‘tiếng sét ái tình’ của Gia Linh

'Vì yêu mà đến' tập 23: Chàng trai tỏ tình với Misoa Kim Anh trúng ‘tiếng sét ái tình’ của Gia Linh

Trong tập 23 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, Hoàng Phi đến tỏ tình với Misoa Kim Anh nhưng bị cô từ chối. Anh bất ngờ được Gia Linh lên bày tỏ tình cảm và hai người cùng nhau ra về.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*