'Vì yêu mà đến' tập 23: Cara Phương - bạn gái Sơn Tùng M-TP bất ngờ ‘ra về’ cùng chàng bác sĩ điển trai

Thứ Bảy, 17/02/2018 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 23 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến, cô gái xinh đẹp Cara Phương -  bạn gái trong MV của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã nhận lời yêu của chàng bác sĩ điển trai và chính thức ra về.
Xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Linh khiến các cô gái bất ngờ khi cho biết rất thích nấu ăn và anh hy vọng có thể nấu cho cô gái mình yêu những món ăn ngon. Ngoài ra, chàng bác sĩ trẻ khiến khán giả trường quay ngạc nhiên khi bật mí hồi nhỏ rất sợ máu nhưng khi lớn lên lại có đam mê trở thành bác sĩ.
Hoàng Linh đến để tỏ tình với cô nàng Cara Phương, anh kể về chuyện cô nàng hot girl Vĩnh Long từng xuất hiện trong giấc mơ của mình.
Vừa hát hay lại thường xuyên nói những lời lãng mạn, chàng bác sĩ điển trai khiến Cara Phương phải thay đổi quan điểm: “Từ thời điểm gặp nhau, anh khiến trái tim em đập loạn nhịp. Trước đây em chưa từng tiếp xúc với ai làm nghề bác sĩ nên nghĩ nghề này khô khan. Không ngờ khi gặp anh, suy nghĩ đó hoàn toàn thay đổi. Anh khiến em rất bất ngờ khi vừa đàn hay lại vừa đàn giỏi”.
Bạn gái Sơn Tùng M-TP bất ngờ ‘ra về’ cùng chàng bác sĩ điển trai
Đáp lại lời nhận xét của Cara Phương, chàng bác sĩ trẻ bày tỏ suy nghĩ: “Anh rất ấn tượng về em. Về vẻ đẹp thì không cần phải bàn vì em đã rất xinh đẹp. Anh biết em là người sống rất tình cảm và vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, sự cầu tiến của em khiến anh khâm phục”.
Mượn cớ khám sức khỏe cho Cara Phương, Hoàng Linh bắt mạch và cho rằng hot girl Vĩnh Long đang mắc tâm bệnh và cần tâm dược điều trị. Anh chàng hóm hỉnh khi tự ứng cử mình là liều thuốc để chữa bệnh cho cô nàng.
Sau cùng, chàng trai 26 tuổi tỏ tình với Cara Phương: “Anh biết, để bắt đầu mối quan hệ yêu đương là quá sớm. Vì vậy, anh muốn chúng ta hãy là bạn để cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Em có đồng ý về với anh không?”.
Chú thích ảnh
Cara Phương đã đồng ý ra về cùng chàng bác sĩ trẻ Hoàng Linh
Và thật bất ngờ với câu trả lời của “bạn gái Sơn Tùng M-TP”: “Cảm ơn anh đã chuẩn bị mọi thứ và vì em mà có mặt trên sân khấu này. Anh khiến em rất cảm động khi vừa đàn, vừa hát lại còn khám bệnh cho em.
Em thấy chúng ta có nhiều điểm tương đồng. Như anh nói, chúng ta có thể bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè trước. Chuyện tình cảm, cứ để thuận theo tự nhiên. Và sau khi rời khỏi chương trình, em muốn đi xem phim”.
"Mặc áo đi rồi đi về anh" -  Cara Phương đã đồng ý ra về cùng chàng bác sĩ trẻ Hoàng Linh.
‘Vì yêu mà đến’ tập 22: Huy Cung được ‘bản sao’ Hương Tràm tỏ tình nhưng lại từ chối ở phút cuối

‘Vì yêu mà đến’ tập 22: Huy Cung được ‘bản sao’ Hương Tràm tỏ tình nhưng lại từ chối ở phút cuối

Cherry Quỳnh, cô gái có gương mặt giống Hương Tràm đến tỏ tình với Vlogger Huy Cung nhưng bị anh từ chối vào phút cuối khiến nhiều khán giả tiếc nuối.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO