‘Vì yêu mà đến’ tập 22: Nam vương Tiến Đạt bối rối khi được nữ sinh tỏ tình

Thứ Sáu, 09/02/2018 08:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam vương Tiến Đạt lần thứ hai được bước lên sân khấu cùng cô sinh viên năm cuối trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Cô gái với giọng nói nhẹ nhàng xuất hiện tại tập 22 Vì yêu mà đến là Tú Trâm, 23 tuổi.
Chú thích ảnh
Được sải bước trên sàn catwalk là ước mơ của từ bé, vậy nên Tú Trâm vô cùng hào hứng khi được MC Lê Khánh tạo điều kiện thực hiện điều này ngay trên sân khấu của chương trình. Hạnh phúc hơn khi đi bên cạnh là chàng người mẫu đẹp trai Tiến Đạt, người mà Tú Trâm đã tìm kiếm suốt 23 năm qua.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tú Trâm yêu cầu Tiến Đạt nhắm mắt lại, sau đó cô đã nhờ sự hỗ trợ của 7 nam khách mời còn lại đưa bảng trái tim ghép thành dòng chữ: “Em thương anh lắm, ngày nào cũng thương”. Màn tỏ tình ấn tượng này khiến Xuân Hiến phải bày tỏ lời khen: “Màn tỏ tình hay quá”.
Chú thích ảnh
Cô đem ra một chiếc bánh kem và hình dung như thể hôm nay là ngày sinh nhật của mình. Nữ sinh viên cầu nguyện: “Em ước gì vào đúng ngày sinh nhật của em (21/6) năm nay sẽ được ăn bánh kem và thổi nến với người đang ngồi đối diện em”.
‘Vì yêu mà đến’ tập 22: Nam vương Tiến Đạt bối rối khi được nữ sinh tỏ tình
Sau cuộc trò chuyện ngắn, Tiến Đạt cảm ơn cô gái đã dành tình cảm cho anh. Tuy nhiên, nam người mẫu vẫn từ chối khéo khi không thể biến ước mơ vừa rồi của Tú Trâm thành hiện thực. Anh hứa với cô gái ngày 21/6 sẽ có người ngồi ăn và chúc mừng sinh nhật cho cô. Lời hứa hẹn này ít nhiều sẽ làm cho cô gái lẫn khán giả phải suy nghĩ.
‘Vì yêu mà đến’ tập 21: Tỏ tình thất bại, 9X miền Tây xin được làm em gái Tiến Vũ

‘Vì yêu mà đến’ tập 21: Tỏ tình thất bại, 9X miền Tây xin được làm em gái Tiến Vũ

Trong tập 21 chương trình Vì yêu mà đến, cô gái miền Tây rơi nước mắt khi tỏ tình với Tiến Vũ nhưng không được đồng ý. Cô gái xin được làm em gái của nam diễn viên Con ma nhà họ Vương.
Anh Tuấn. Ảnh: Khôi Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*