‘Vì yêu mà đến’ tập 18: Nữ biên kịch xinh xắn tỏ tình với vlogger triệu view Huy Cung

Thứ Sáu, 12/01/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vlogger triệu view Huy Cung được nữ biên kịch 22 tuổi, xinh xắn đến tỏ tình trong tập 18 show hẹn hò Vì yêu mà đến.
Huy Cung là nhân vật chính tiếp theo xuất hiện trong câu chuyện thứ hai của chương trình. Kết thúc màn tỏ tình, anh quay lại ghế ngồi với tâm trạng buồn bã cùng món quà khiến nhiều khán giả tò mò.
Người con gái “Vì Huy mà đến” là Kim Thoa, 22 tuổi, hiện là biên kịch của một kênh youtube về tiểu phẩm hài. Từ khi xuất hiện, cô lọt vào mắt xanh của khá nhiều chàng trai. Phí Ngọc Hưng hai lần khen cô xinh xắn và đáng yêu. Hải Quân thì cho rằng Thoa là một cô gái khá thông minh và nhạy bén.
Chú thích ảnh
Kim Thoa 22 tuổi, hiện là biên kịch của một kênh youtube về tiểu phẩm hài
Kim Thoa tự dàn dựng màn tỏ tình cũng đặc biệt như tính cách và công việc của cô. “Bảy cách tỏ tình cùng crush” cũng là bảy tình huống mà Kim Thoa mang lại để gián tiếp bày tỏ tình cảm với chàng trai vlogger triệu view Huy Cung.
Kết thúc cuộc trò chuyện của hai vlogger là lúc Kim Thoa đi thẳng vào vấn đề, cô giãi bày: “Huy không phải là chàng trai đeo mắt kính, Huy cũng không cao mét tám, chân dài một thước, cũng không phải là nam thần, nói chung Huy không phải là mẫu người lý tưởng mà Thoa thích. Nhưng Huy lại là người mà Thoa thích”.
Chú thích ảnh
“Lần đầu tiên được tỏ tình, mà lại đối diện lại là một cô gái rất xinh đẹp, nên Huy không biết nói gì cả”, Huy Cung có phần bối rối.
Cảm thấy vui khi lần đầu tiên được tỏ tình trên sóng truyền hình, nhưng chàng trai cho rằng đây là tình cảm của một khán giả hâm mộ đối với thần tượng chứ chưa phải là tình yêu và sự gắn bó lâu dài nên anh từ chối cô gái.
Chú thích ảnh
Kim Thoa chào tạm biệt Huy Cung và không quên gửi tặng anh một món quà. Trong chiếc hộp có để một bức thư, nhưng Huy Cung chỉ được đọc nó sau khi Kim Thoa một mình rời khỏi chương trình. Nội dung trong bức thư lại một lần nữa được giấu kín khiến khán giả rất tò mò.

Vì yêu mà đến - Tập 18: Nữ biên kịch xinh xắn tỏ tình với vlogger triệu view Huy Cung
Tập 19 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (18/1) trên kênh HTV7. 
‘Vì yêu mà đến’ tập 18: Bảo Kun từ chối cô gái mình từng ‘thầm thương trộm nhớ’

‘Vì yêu mà đến’ tập 18: Bảo Kun từ chối cô gái mình từng ‘thầm thương trộm nhớ’

Bảo Kun và Huỳnh Mai, một chuyên viên trang điểm đã quen nhau từ trước. Dù bị “say nắng” cô nàng từ lần đầu tiên gặp gỡ, đã từng “thầm thương trộm nhớ” cô nàng nhưng khi Huỳnh Mai tỏ tình, Bảo Kun lại từ chối trong tập 18 Vì yêu mà đến.
Anh Tuấn.  Ảnh: Khôi Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020