‘Vì yêu mà đến’ tập 18: Bảo Kun từ chối cô gái mình từng ‘thầm thương trộm nhớ’

Thứ Sáu, 12/01/2018 07:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bảo Kun và Huỳnh Mai - một chuyên viên trang điểm - đã quen nhau từ trước. Dù bị “say nắng” cô nàng từ lần đầu tiên gặp gỡ và từng có khoảng thời gian “thầm thương trộm nhớ” cô nàng nhưng khi Huỳnh Mai tỏ tình, Bảo Kun lại từ chối trong tập 18 Vì yêu mà đến.
Sau khi tập 17 Vì yêu mà đến kết thúc, rapper Karik ra về cùng cô gái trẻ Huyền Thương và “ghế nóng” của chương trình ngay lập tức được thay thế bởi một chàng trai khác - đó là MC Xuân Hiến. Với công việc khá bận rộn, hiện tại Xuân Hiến vẫn chưa có bạn gái và anh góp mặt ở chương trình cùng mục đích như những “soái ca” khác.
Tuần này, khán giả chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa cô gái Huỳnh Mai, một chuyên viên trang điểm và ca sĩ Bảo Kun. Hai người đã gặp nhau từ trước và chỉ theo dõi hoạt động của nhau thông qua mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Huỳnh Mai là một chuyên viên trang điểm
Bảo Kun tiết lộ rằng anh đã “say nắng” cô nàng từ lần đầu tiên gặp gỡ. Một tháng là khoảng thời gian anh “thầm thương trộm nhớ” cô nàng, nhưng không dám tỏ bày.
Cho đến khi được Huỳnh Mai chủ động tỏ tình thì Bảo Kun mới nghẹn ngào chia sẻ những điều khiến cô gái lẫn người xem cảm thấy bất ngờ.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
9x đến từ Cần Thơ đã mang đến chương trình một trò chơi vui nhộn
Trên sân khấu, Huỳnh Mai nắm tay Bảo Kun chia sẻ, cô đã theo dõi tập Bảo Kun bỏ kính ra vì một cô gái và cô thấy rất buồn vì sợ mất anh.
Huỳnh Mai đã lấy hết can đảm, hát và tỏ tình với chàng ca sĩ điển trai: “Hôm nay em muốn là hoa hướng dương, hoa mặt trời sưởi ấm cho anh, anh có muốn em mãi sưởi ấm cho anh không?”.
Chú thích ảnh

Xúc động trước tình cảm chân thành của cô gái trẻ, Bảo Kun tâm sự: “Thật ra anh có thích em. Nhưng em không thuộc về anh”. 9x đến từ Cần Thơ đã khóc khi Bảo Kun không đồng ý ra về.
Vì yêu mà đến - Tập 18: 9X Cần Thơ rơi lệ vì Bảo Kun từ chối ra về
Theo Huyền Thương rời ‘Vì yêu mà đến’, Karik tiếp tục gây ‘bão’ với ‘Người lạ ơi’

Theo Huyền Thương rời ‘Vì yêu mà đến’, Karik tiếp tục gây ‘bão’ với ‘Người lạ ơi’

Vừa gây bất ngờ khi rời khỏi chương trình Vì yêu mà đến với cô gái xinh đẹp Huyền Thương không lâu, Karik lại “làm mưa làm gió” làng nhạc bởi ra mắt MV mới Người lạ ơi. Phần nhạc rap của ca khúc được cho là câu trả lời của Karik về mối tình dang dở với Huyền Thương sau Vì yêu mà đến.
Anh Tuấn. Ảnh: Khôi Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay