‘Vì yêu mà đến’ tập 14: Chàng trai 30 tuổi 'diễn đủ trò' chỉ mong thấy Misoa Kim Anh mỉm cười

Thứ Sáu, 15/12/2017 10:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong chương trình Vì yêu mà đến tập 14, chàng trai 30 tuổi dũng cảm đến tỏ tình với cô nàng Misoa Kim Anh. Đại Phong làm rất nhiều điều với mong muốn thấy nụ cười tươi tắn của Misoa.
Từ Đại Phong 30 tuổi, hiện là nhân viên Marketing làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Anh là một người khá vui tính, tạo được không khí vui vẻ khi lần đầu tiên đứng trên sân khấu và bày tỏ tình cảm với người anh cảm mến.
Chú thích ảnh
Chỉ với những câu chuyện ngắn khi giải thích các từ khóa, anh chàng này đã thật sự thành công trong việc làm cho các cô gái hứng thú và bật cười. Khi thì anh nói về việc các cô gái nên tập cách nở nụ cười trong mọi tình huống, ngay cả khi nhận được… đơn thôi việc; khi thì anh lại không ngần ngại kể về tính cách đặc biệt của mình “anh hay tự cười nói một mình lắm”. Đại Phong tự nhận mình là một người điên nhưng lại rất tỉnh táo trong công việc.
Chú thích ảnh
Người con gái đưa anh chàng 30 tuổi đến chương trình Vì yêu mà đến tập 4 là Misoa Kim Anh. Món quà mà Đại Phong mang đến cho Misoa chứa đầy sự quan tâm từ những điều giản dị nhất. Anh tặng cô bảy lọ thủy tinh với bảy lời chúc dành cho mỗi ngày với mong muốn, mỗi sáng khi thức dậy Misoa đều nhận được một sự quan tâm, một chút may mắn.
Chú thích ảnh
Đại Phong còn nhờ đến "trợ lý" để đem đến nụ cười cho Misoa Kim Anh
Tiếp đó, Đại Phong lại thực hiện một màn ảo thuật nhỏ, “biến hóa” ra chiếc vòng tay rồi đưa ra lời đề nghị: “Nếu em cho phép anh bước vào cuộc sống của em thì em hãy đeo chiếc vòng này”.
Misoa chia sẻ cảm nhận của mình về Đại Phong: “Anh là một người đặc biệt nhất trong những chàng trai đã đến đây bởi vì anh mang đến không khí vui vẻ cho tất cả mọi người và em thật sự rất thích những người như vậy”.
Vì yêu mà đến - Tập 14: Chàng trai tuổi 30 làm đủ điều chỉ mong thấy Misoa Kim Anh cười
Dù thừa nhận bản thân rất thích một người vui tính song Misoa chỉ chấp nhận chàng trai này bước vào cuộc đời mình như một người bạn. Nghe câu trả lời, Đại Phong lịch sự đưa Misoa về "ghế nóng" rồi nói lời tạm biệt chương trình.
Tập 15 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (21/12) trên kênh HTV7. 
‘Vì yêu mà đến’ tập 14: Oanh Kiều được ‘phi công trẻ’ kém 8 tuổi ngỏ lời yêu

‘Vì yêu mà đến’ tập 14: Oanh Kiều được ‘phi công trẻ’ kém 8 tuổi ngỏ lời yêu

Chàng sinh viên năm cuối trường Đại học Văn Hiến đã rất tự tin đến tỏ tình với cô nàng Oanh Kiều trong chương trình Vì yêu mà đến tập 14.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO