‘Vì yêu mà đến’ tập 13: Bảo Kun bỏ mắt kính tỏ tình, nữ DJ lại chọn… Cường Seven

Thứ Sáu, 08/12/2017 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cô gái đầu tiên khiến Bảo Kun phải bỏ mắt kính và nhấn nút bước lên tỏ tình là Trương Tiểu My - nữ DJ xinh đẹp đến từ Đà Nẵng. Đáng tiếc cho Bảo Kun, bởi Tiểu My đến để tỏ tình với… Cường Seven trong tập 13 chương trình Vì yêu mà đến.
Trương Tiểu My - nữ DJ đến từ Đà Nẵng - đã thu hút các chàng trai của Vì yêu mà đến tập 13 bởi vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, tính cách hài hước.
Bảo Kun quyết định giành lấy cơ hội lên tỏ tình với Tiểu My, anh cũng không ngần ngại kể rằng anh đã từng gặp cô gái này trước đây và lần này là cuộc hội ngộ tình cờ thứ ba của hai người. Không kiểu cách cầu kỳ, Bảo Kun đứng trước mặt Tiểu My, thật lòng nói ra điều mình suy nghĩ.
Chú thích ảnh
Bảo Kun giành lấy cơ hội lên tỏ tình với Tiểu My nhưng bị cô từ chối
Bảo Kun bày tỏ: “Những lần trước anh chỉ luôn nhìn sau lưng em và mỗi lần như vậy anh đều muốn nói “Em quay lại đi” nhưng không đủ can đảm. Anh không muốn đánh mất cơ hội một lần nữa… Trong 8 người, anh chắc chắn là người hiểu em nhất vì những chuyện về em anh đều đã biết hết. Sau này những chuyến bay mà em đi, anh có thể đi chung được không?”.
Ngay khi nữ DJ xinh đẹp ngập ngừng từ chối, Bảo Kun liền tháo kính trước sự ngỡ ngàng xen lẫn phấn kích của các chàng trai khách mời bên dưới. Cố gắng dùng những lời lẽ ngọt ngào để thuyết phục người đẹp, tuy nhiên Bảo Kun chỉ nhận được lời từ chối: “Cảm ơn anh, nhưng em đến đây có mục đích của mình”.
Lần đầu tiên Bảo Kun bỏ mắt kính để tỏ tình nhưng nữ DJ dễ thương lại chọn Cường Seven
Khi Bảo Kun trở lại “ghế nóng” cô gái đã công khai người mình muốn tỏ tình là anh chàng ca sĩ kiêm dancer Cường Seven. Tiểu My nói, Cường Seven đã tạo cảm hứng và là mục đích để cô theo đuổi nghề DJ cho đến bây giờ.
Tiểu My thổ lộ lý do cô thích anh là vì họ có nhiều nét tương đồng. Anh là người hay giấu nỗi buồn đằng sau nụ cười và cô cũng vậy. Hiểu được nỗi niềm đó nên cô hi vọng có thể cùng anh san sẻ từng khoảnh khắc còn lại.
Chú thích ảnh
Tiểu My cùng Cường Seven chơi trò chơi
Những lời nói từ đáy lòng của cô gái ấy đã thật sự làm lay động chàng ca sĩ, khiến anh xúc động đến nỗi không nói nên lời.
Để nói ra điều quan trọng nhất, Tiểu My đã mời Cường Seven tham gia một trò chơi, anh phải đọc những câu bất kỳ trên bảng Tiểu My cầm, sau cùng là câu: “Anh có muốn đi cùng em không?”.
Chú thích ảnh
Cường Seven tặng Tiểu My sợi dây chuyền mà anh đã đeo từ lâu
Không vội trả lời, Cường Seven bộc bạch rằng Tiểu My là người tìm hiểu anh và những điều cô nói đúng đến 80%, anh rất ấn tượng với Tiểu My nhưng đã không trả lời của cô. Thay vào đó, Cường Seven muốn sẽ cùng cô biểu diễn chung một sân khấu. Cường Seven còn tặng Tiểu My sợi dây chuyền mà anh đã đeo từ lâu kèm những lời chúc tốt đẹp cho sự nghiệp của nữ DJ.
Tập 14 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (14/12) trên kênh HTV7. 
‘Vì yêu mà đến’ tập 12: 1000 con hạc giấy không làm Nhung Gumiho xao động

‘Vì yêu mà đến’ tập 12: 1000 con hạc giấy không làm Nhung Gumiho xao động

Mang đến món quà là 1000 con hạc giấy gửi gắm nhiều tình cảm để gửi tặng Nhung Gumiho, chàng trai Sóc Trăng vẫn bị cô gái xinh đẹp từ chối trong tập 12 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO