'Vì yêu mà đến' tập 10: Misoa được 'hiệp khách' tỏ tình trong... 'tửu quán'

Thứ Sáu, 17/11/2017 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ở tập 10 Vì yêu mà đếnTiến Đức - chàng trai 23 tuổi, là diễn viên tự do, đặc biệt mê phim kiếm hiệp đã biến mình trở thành hiệp khách tỏ tình với “cô nương” Misoa Kim Anh trong... "tửu quán".
Khác với sự tự tin, già dặn của chàng trai đầu tiên, nhân vật thứ hai mang đến cho người xem Vì yêu mà đến tập 10 cảm giác chân thật ngượng ngùng đến khó tin. Tiến Đức, 23 tuổi, đến từ Hà Nam, đang là diễn viên tự do và đặc biệt rất mê phim kiếm hiệp.
Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã khiến dàn khách mời nữ “sốc” khi tiết lộ về thói quen kỳ quặc của mình: “Giống với nhà khoa học Archimedes, mỗi khi phát hiện ra điều gì thú vị mình sẽ không mặc gì rồi chạy thẳng lên phòng, la hét nhảy múa trong sung sướng”.
Trong khi các cô gái chưa hết “sốc” với thói quen “khó đỡ” của anh chàng này thì Tiến Đức bày tỏ hy vọng, sẽ có cô gái chấp nhận được sự kỳ quặc ấy.
Chú thích ảnh
Misoa Kim Anh
Rồi Tiến Đức hóa thân thành một hiệp khách trong tửu quán, đọc một bài thơ tự sáng tác, 4 chữ đầu trong 4 câu thơ ghép lại thành tên người con gái mà anh thầm thương trộm nhớ: Trần Thị Kim Anh.
Chú thích ảnh
Lần đầu tiên có người tỏ tình, Misoa bày tỏ niềm vui khó tả: “Sau bao ngày tháng, cuối cùng mình cũng được tỏ tình, đa tạ sư huynh”.
Chú thích ảnh
Tiến Đức đến tỏ tình với Misoa
Tiến Đức mang đến tặng Misoa một món quà nhưng không muốn cô mở nó trên sân khấu. Sau đó, anh tạo bất ngờ cho Misoa bằng một màn ảo thuật. Sau cùng, anh chàng bày tỏ: “Đức rất thích Misoa, ngay tại thời điểm này, Đức rất là muốn biết… suy nghĩ của Misoa như thế nào?”.
"Soái ca" kiếm hiệp xuất hiện trong tập 10 "Vì yêu mà đến"
Sau tất cả, câu trả lời của Misoa “tất nhiên cả hai sẽ là bạn”. “Misoa cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Đức đã dành cho Misoa. Ở Đức có nét gì đó rất dễ thương, chân thành. Misoa hi vọng sẽ giữ liên lạc với Đức sau chương trình” - cô nói.
Tập 11 Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 (23/11) trên kênh HTV7. 
‘Vì yêu mà đến’ tập 9: MC Quang Bảo ‘sập bẫy tình’ của nữ sinh 20 tuổi

‘Vì yêu mà đến’ tập 9: MC Quang Bảo ‘sập bẫy tình’ của nữ sinh 20 tuổi

Tập 9 của Vì yêu mà đến vừa phát sóng tối 9/11 đã có một cặp đôi cùng nhau ra về. MC điển trai Quang Bảo đã bị “rơi vào cái bẫy tình yêu” của cô sinh viên 20 tuổi - Cao Vy.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi