'Vì yêu mà đến' tập 10: Dàn hot girl cùng bật khóc trước 1 màn tỏ tình

Thứ Sáu, 17/11/2017 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hưng Phúc (26 tuổi) đến từ Thái Nguyên không chỉ khiến Tuyết Anh mà hầu hết các cô gái khách mời của Vì yêu mà đến tập 10 đều cảm động đến rơi lệ vì anh chàng quan tâm, nhớ tường tận từng chi tiết nhỏ về cô gái anh đến tỏ tình.
Tập 10 Vì yêu mà đến quay trở lại với khán giả tối 16/11 với dàn khách mời là 8 cô gái xinh đẹp: Emma Nhất Khanh, Trà Ngọc, Trang Ly, Misoa Kim Anh, Gia Linh, Tuyết Anh, Dương Minh Ngọc và Oanh Kiều.
Xuất hiện với ca khúc Yêu đời sôi động, Hưng Phúc, chàng trai 26 tuổi đến từ Thái Nguyên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài mạnh mẽ pha chút bụi bặm của những người yêu thích nghệ thuật.
Chú thích ảnh
Hưng Phúc, chàng trai 26 tuổi đến từ Thái Nguyên
Chú thích ảnh
Hưng Phúc đến tỏ tình với Tuyết Anh
Hưng Phúc tiết lộ rằng bản thân là một người sống rất nội tâm và thường nghĩ ngợi nhiều. Anh chàng cũng là một người yêu sự lãng mạn, sợ cô đơn, tuy vậy lại phải chịu cảnh đơn côi lẻ bóng suốt 7 năm qua.
Sau những lời giới thiệu về bản thân, Hưng Phúc miêu tả ngắn về cô gái mà anh mến mộ. Anh kể từng chút, từng chút một về người ấy khiến cả 8 cô gái “đứng ngồi không yên” mỗi khi nghe những điều giống với mình. Tuy nhiên, người Phúc muốn đến để tỏ tình là Tuyết Anh. Và điều gây bất ngờ nhất, khiến Tuyết Anh cảm động là bởi Hưng Phúc biết được cả chuyện Tuyết Anh thích nuôi mèo.
Chú thích ảnh
Chàng trai Thái Nguyên đem đến nhiều điều bất ngờ
Thông qua một trò chơi, chàng trai Thái Nguyên đã thể hiện được sự quan tâm với người con gái mà anh yêu thích. Những điều rất nhỏ bé nhưng lại thể hiện được sự chân thành của Hưng Phúc không chỉ khiến Tuyết Anh mà các cô gái khác trên “ghế nóng” cũng sụt sịt, nước mắt ngắn dài. Tuyết Anh bày tỏ rằng cô không ngờ trên đời này lại có một người dành nhiều tình cảm, tìm hiểu cặn kẽ mọi điều về cô như thế.
Chú thích ảnh
Hưng Phúc tiếp tục khiến Tuyết Anh vỡ òa hạnh phúc khi cô được tặng một bông hồng Ecuador
Chưa hết, Hưng Phúc tiếp tục khiến Tuyết Anh vỡ òa hạnh phúc khi cô được tặng một bông hồng Ecuador - loài hoa mà Tuyết Anh yêu thích nhất. Sau đó, chàng trai còn mang đến thêm một điều bất ngờ - đó là năm chiếc bánh kem do chính tay Phúc làm vì anh biết đây là thứ mà Tuyết Anh rất thích.
Xem lại màn tỏ tình cảm động của chàng trai Thái Nguyên
Đoạn kết của màn tỏ tình, Hưng Phúc khiến cả khán phòng bất ngờ nhất bởi ý tưởng táo bạo của anh. Anh hóa thân thành một ông lão bạc trắng và hai người ở trong khung cảnh nhớ lại quá khứ. Mang đến cuốn album có những bức ảnh dễ thương của Tuyết Anh, Hưng Phúc nói lời tỏ tình: “Cuốn album này còn trống các trang phía sau. Không biết bà có muốn cùng tôi lấp đầy nó bằng những tấm hình của cả hai chúng ta không?”.
Chú thích ảnh
Sau tất cả, Tuyết Anh vẫn từ chối...
Dù rất cảm động trước những điều chàng trai Thái Nguyên tâm huyết chuẩn bị dành cho mình nhưng Tuyết Anh vẫn từ chối. “Khi đến với chương trình mình đã tự hứa là nếu trái tim rung động mình sẽ nói “say yes”. Nhưng hôm nay mình mới thật cảm động chứ chưa rung động. Nhìn vào mắt bạn để tìm một sự đồng điệu, nhưng mình chỉ thấy sự chân thành thôi. Mình làm bạn thôi nhé” - Tuyết Anh đáp lời Hưng Phúc.
‘Vì yêu mà đến’ tập 9: Lincoln Thúc Lĩnh quá bối rối trước cô gái có chiếc răng khểnh

‘Vì yêu mà đến’ tập 9: Lincoln Thúc Lĩnh quá bối rối trước cô gái có chiếc răng khểnh

Trong tập 9 của Vì yêu mà đến vừa phát sóng tối 9/11, Lincoln Thúc Lĩnh quá bối rối và ngượng ngùng khi được Hải Quỳnh - cô gái có chiếc răng khểnh tỏ tình.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA