'Về nhà đi con' tập 79: Quốc phát cáu khi liên tục bị Huệ từ chối tình cảm

Thứ Sáu, 02/08/2019 22:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 79 phim Về nhà đi con: Quốc luôn ở bên cạnh quan tâm chăm sóc Huệ nhưng mỗi khi nhắc tới chuyện tình cảm là Huệ lại thẳng thắn từ chối khiến cho Quốc bực bội.
'Về nhà đi con': Vũ hối hận vì không nghe lời Thư, Nhã 'ngửa bài' thừa nhận là Kim?

'Về nhà đi con': Vũ hối hận vì không nghe lời Thư, Nhã 'ngửa bài' thừa nhận là Kim?

Trong phim Về nhà đi con: Vũ hối hận vì đã không chịu nghe lời khuyên của Thư, trong khi Nhã (Quỳnh Nga) sắp hạ bài thừa nhận là Kim trong quá khứ.
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 79 trên VTV Giải trí:
 
>> Link xem trực tiếp tập 80 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai 5/8 trên kênh VTV1:
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
 
Trong phim Về nhà đi con, chuyện Quốc (Tuấn Tú) bí mật đầu tư vốn giúp Huệ mở quán trà đến nay vẫn còn là bí mật. Nhờ sự giúp đỡ của Bảo và Dương, Quốc âm thầm giúp Huệ hiện thực hóa giấc mơ. Kể từ đó, hầu như lúc nào rảnh, Quốc lại tới ủng hộ quán trà của Huệ.
Quốc luôn xuất hiện đúng lúc, ở bên cạnh khi Huệ (Thu Quỳnh) gặp khó khăn. Khi thì anh tới cùng Huệ đưa ông Sơn đi viện, lại còn an ủi Huệ rằng bệnh viện không phải lúc nào cũng xấu và đáng sợ, đây là nơi nhiều đứa trẻ được chào đời và nhiều bệnh nhân được cứu sống.
Ở tập 78 Về nhà đi con, thấy Huệ bị ho, Quốc gửi tới cho cô hộp ô mai và nhắn Huệ ngậm cho mau khỏi ốm. Sự quan tâm của Quốc từ những việc nhỏ đã dần khiến Huệ xiêu lòng.
"Về nhà đi con" tập 79: Thư khóc nức nở sau ly hôn, bà Giang thất vọng khi Thư nhận 3 tỷ từ Vũ
Dù vậy, trong Về nhà đi con tập 79, khi Quốc đã quyết định nói thẳng nỗi lòng của mình, Huệ vẫn gạt đi. Quốc cho rằng, đến một ngày Huệ sẽ cần một người đàn ông bên cạnh, tại sao người đó không phải là anh. 

Chú thích ảnh
"Kiểu gì rồi em cũng cần một người đàn ông ở bên cạnh nhưng tại sao lại không phải là anh?" - Quốc bực bội nói với Huệ.
Chú thích ảnh
Huệ đáp trả căng thẳng: "Đúng là đến một lúc nào đó em sẽ cần có một người đàn ông ở bên cạnh nhưng không phải bây giờ".
Theo như lời Huệ chia sẻ với em gái Anh Thư, khi ly hôn Khải, cô đã có sự chuẩn bị từ trước nên không gặp quá nhiều khó khăn để vực dậy tinh thần. Dù vậy, ở những tập phim mới đây và ngay cả lúc Huệ mở quán trà, vẫn có những giây phút Huệ nhớ đến Khải.
Chú thích ảnh
Với Khải, Huệ có thể không còn tình yêu như lời cô nói, nhưng việc bắt đầu một mối quan hệ mới và nhất là một cuộc hôn nhân mới chắc hẳn không dễ dàng, khi cô vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân nhiều đau khổ.
Liệu Quốc có đủ kiên nhẫn chờ đợi, có đủ bao dung để có được tình cảm của Huệ và khiến cô mở lòng đón nhận tình cảm của anh?
 
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên