'Về nhà đi con' tập 74: Ông Luật đã 'tiên tri' cuộc đời Vũ 'chuẩn không cần chỉnh' thế nào?

Thứ Sáu, 26/07/2019 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay khi bị đối xử lạnh nhạt, Nhã (Quỳnh Nga) chính thức ra tay hại Vũ trong tập 74 phim Về nhà đi con. Thư vừa ôm con về nhà bố đẻ, Vũ lại gặp trục trặc chuyện làm ăn, những lời cảnh báo của ông Luật (NSND Hoàng Dũng) như thể là lời "tiên tri" cuộc đời của Vũ.
 'Về nhà đi con': Thêm 2 nhân vật rút lui để Nhã và Quốc 'chiếm sóng' từ tập 74

'Về nhà đi con': Thêm 2 nhân vật rút lui để Nhã và Quốc 'chiếm sóng' từ tập 74

Kể từ tập 74 phim Về nhà đi con, sẽ có thêm hai nhân vật rút lui khỏi phim Về nhà đi con để "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) và Quốc (Tuấn Tú) "chiếm sóng".
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 74 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trực tiếp tập 75 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai 29/7 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
 
 
Thư cùng bé Bon về nhà ông ngoại
Bắt gặp con rể ngang nhiên ngoại tình, biết chuyện hôn nhân của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) không hạnh phúc, ông Sơn đã vô cùng đau lòng. Ông Sơn càng thấy buồn hơn khi biết Thư và Vũ kết hôn theo hợp đồng, trong những tập gần đây phim Về nhà đi con. 
Nỗi đau được ông Sơn thể hiện qua hành động tới nhà thông gia xin đón con gái về nhưng khi mọi chuyện xấu đến mức này, hai người đau đớn không kém ông Sơn, đó chính là vợ chồng ông Luật - bà Giang. 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 74, Xem tập 74 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 74 vtv giải trí, phim Về nhà đi con tập 74, Ve nha di con tap 74, tap 74 Ve nha di con
Ông Luật từng cảnh báo Vũ đừng làm điều gì quá đáng để Thư phải ôm con về nhà bố đẻ, điều đó giờ đây đã thành hiện thực
Ông Luật thừa nhận từ lâu mình đã biết Vũ và Thư kết hôn theo hợp đồng nhưng không nói ra bởi hy vọng qua thời gian chung sống, khi có thêm bé Bon thì mọi chuyện sẽ thay đổi. Dù vậy, sau cùng, ông Luật cũng bế tắc vì hi vọng của ông thành vô vọng.
Nghe Vũ và Thư giải thích chuyện hợp đồng hôn nhân, ông Luật cũng phải rơi lệ khi nói: "Thôi thì tùy các con, muốn làm gì thì làm, nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình nhưng bố xin, hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố".
"Về nhà đi con" tập 71: Thư trả nhẫn kết thúc hôn nhân, Vũ khóc, Dương "trừng trị" Nhã
Sau tất cả, điều tồi tệ và cũng là điều ông luật lo lắng đã trở thành hiện thực, ông từng cảnh báo Vũ: "Mày còn coi vợ mày ra cái gì không? Đừng để đến lúc cái Thư nó không chịu được, nó bế con mày ra khỏi nhà".
Hậu quả khi nhập nhằng chuyện công việc và yêu đương
Không chỉ chứng tỏ mình là người hiểu chuyện đời, ông Luật cũng là người thận trọng và có kinh nghiệm trên thương trường. Ông Luật luôn mong muốn con trai sẽ sớm giúp ông lo việc làm ăn ở công ty Luật Giang, thế nên ông rất mừng khi biết Vũ có ý định làm ăn tử tế. 
Tôn trọng những sáng tạo mới mẻ của Vũ, ông Luật cũng ủng hộ và tin tưởng để Vũ tự quyết định việc làm ăn lớn để Vũ có cơ hội chứng tỏ khả năng của bản thân. Tuy nhiên, ông Luật cũng luôn quan tâm, nhắc nhở Vũ phải thận trọng và tỉnh táo. 
Biết Vũ có quan hệ tình cảm với Nhã, ông Luật từng thẳng thắn nói: "Thứ nhất, không ai cấm con làm ăn với phụ nữ. Thứ hai, không ai cấm con yêu họ. Nhưng nếu lẫn lộn giữa hai điều đấy thì… ngu". 
"Về nhà đi con" tập 74: Chọn vợ lơ "tiểu tam", Vũ gặp "biến" lớn trong kinh doanh
Trích đoạn giới thiệu tập 74 phim Về nhà đi con hé lộ tình huống, Vũ gặp trục trặc trong chuyện kinh doanh. Anh bàng hoàng khi nghe tin công ty Long Hưng phá sản, đây chính là đơn vị thứ ba giúp Luật Giang chuẩn bị hàng cho đối tác nước ngoài. 

Long Hưng phá sản đồng nghĩa với việc công ty Vũ không thể chuẩn bị được đủ nguồn hàng lớn giao cho đối tác đúng hẹn. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc hợp đồng làm ăn của Vũ khó có thể thành công như dự định. Và người đứng sau tất cả những chuyện này không ai khác chính là Nhã (Quỳnh Nga).
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 74, Xem tập 74 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 74 vtv giải trí, phim Về nhà đi con tập 74, Ve nha di con tap 74, tap 74 Ve nha di con
Vũ đã sai lầm khi quá tin tưởng vào Nhã
Trước đó, khi Nhã thẳng thắn nói về việc Vũ không quan tâm mình, Vũ đã lờ đi để lo chuyện công việc. Nhã ngầm cảnh báo rằng, nếu Vũ "vắt chanh bỏ vỏ" thì Nhã sẽ hành động chứ không chỉ dọa nạt Vũ.
Vậy là lời cảnh báo thứ hai của ông Luật cũng sắp thành hiện thực: Vũ chắc chắn sẽ phải trả giá không hề khi không phân biệt rạch ròi giữa việc công - việc tư, anh đã quá tin tưởng vào một người khó lường như Nhã...
Sự thật, Nhã đã làm những gì hại Vũ? Những lời cảnh báo của ông Luật dành cho con trai sẽ thành hiện thực như thế nào? 
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 74 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trực tiếp tập 75 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai 29/7 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Minh Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên