'Về nhà đi con' tập 41 hé lộ cái kết 'thảm' của Khải 'vũ phu'

Thứ Hai, 10/06/2019 21:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với những hành động thô lỗ, vô học, Khải bị ông Sơn tát một cái như trời giáng, sau đó, Khải cùng Xinh gây tại nạn, trong tập 41 Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 40: Ông Sơn cho Khải 'ăn tát' vì dám quát bố vợ 'nhà dột từ nóc'

'Về nhà đi con' tập 40: Ông Sơn cho Khải 'ăn tát' vì dám quát bố vợ 'nhà dột từ nóc'

Ông Sơn không thể nhẫn nhịn thêm trước thái độ xấc láo của con rể khi Khải dám trợn mắt lên và quát bố vợ "nhà dột từ nóc" trong tập 40 phim Về nhà đi con.
Mối quan hệ của Huệ (Thu Quỳnh) và Khải ngày càng căng thẳng. Huệ muốn ly hôn nhưng Khải không đồng ý, anh luôn cho rằng Huệ muốn bỏ mình để đến với người cũ. Cũng vì hiểu lầm con gái, ông Sơn không đồng ý cho Huệ về nhà. 
Trong trích đoạn giới thiệu tập 41 Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) đã tìm đến nhà Thành (Tiến Lộc) một lần nữa để tìm Huệ và đánh ghen. Ngay lúc đó, Uyên (Kim Ngọc) liền gọi điện cho công an tới giải vây cho chồng.
Sau khi giúp Khải thoát khỏi đồn công an, Xinh (Minh Cúc) mắng Khải xối xả: "Lúc khốn khó thì réo tên con này, thua thì cũng gào thét với con này! Đừng có tưởng con Xinh này không kiếm được thằng khác. Còn giữ thái độ đó với tôi á, tôi vặt cho hết râu".
Xinh vừa nói vừa cấu Khải khiến anh không làm chủ được tay lái và đã gây ra tai nạn. Lúc dừng xe, cả hai hốt hoảng nhìn trước mắt là người đàn ông bị xe Khải đâm trúng nằm lăn giữa đường.

Ở một diễn biến khác trong tập 41 phim Về nhà đi con, lúc Khải đến nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thì vừa thấy Thành ra cổng. Khải lại tiếp tục đánh Thành nhưng lần này ông Sơn không nhịn Khải nữa. Ông Sơn tát thẳng vào mặt Khải và quát: "Bây giờ mày muốn nói chuyện thì đi vào nhà còn cái kiểu chửi đổng thì mặc kệ mày".
Khi nào Khải sẽ đồng ý ly hôn Huệ? Khải sẽ phải đi tù vì đâm chết người? Cuộc sống của Huệ sẽ ra sao?
Đón xem tập 41 Về nhà đi con lúc 21h thứ Hai (10/6) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 40 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên