'Về nhà đi con' tập 29: Vũ nói 1 câu mà bị bố chê 'ngu thế', còn fan... cười ngả nghiêng

Thứ Tư, 22/05/2019 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi bố Luật nói muốn "ăn chuối cả nải", Vũ (Quốc Trường đóng) đã không hiểu ý bố mà còn nói "mua cả buồng" khiến ông than thở con trai "ngu thế", còn khán giả thì cười nghiêng ngả vì sự hồn nhiên của Vũ trong tập 29 phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 29: Bố nhập viện 'ép' Vũ cưới, Huệ 'chiến tranh lạnh' với chồng

'Về nhà đi con' tập 29: Bố nhập viện 'ép' Vũ cưới, Huệ 'chiến tranh lạnh' với chồng

Ông Luật quyết định dùng biện pháp mạnh để ép Vũ (Quốc Trường đóng) phải cưới Anh Thư (Bảo Thanh đóng), trong khi Huệ (Thu Quỳnh) với chồng đang có những ngày "chiến tranh lạnh" trong tập 29 phim Về nhà đi con.
Ở tập 28 Về nhà đi con, chỉ sau 1 lần tới thăm nhà, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đã thuyết phục được bà Giang (Ngân Quỳnh) bởi sự thật thà, khéo léo. Thay vì ủng hộ con trai, bà Giang đã về phía của chồng, mong muốn Vũ kết hôn với Thư.
Được sự đồng tình của vợ, ông Luật dùng biện pháp mạnh để ép Vũ. Cụ thể, ông đưa cho Vũ 2 điều kiện: Một là cưới Thư, hai là ra khỏi nhà nhưng không ngờ là cậu con trai đã chọn phương án thứ hai.
Cách đuổi khỏi nhà không có hiệu quả với Vũ nên ông Luật (NSND Hoàng Dũng) tuyên bố phải dùng biện pháp mạnh hơn. Trong trích đoạn giới thiệu tập 29 phim Về nhà đi con, biện pháp mạnh của ông Luật có lẽ là giả tăng huyết áp, phải nhập viện để gây sức ép cho Vũ. 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Thấy ông Luật nằm viện, Vũ ăn năn vội chạy về chăm sóc bố. Vũ (Quốc Trường đóng) tỏ vẻ quan tâm và hỏi xem bố muốn ăn gì? Đáp lại, ông Luật tỏ ra bực dọc: "Mày hỏi tao muốn ăn gì à? Chuối. Nhưng mà cả nải".
Ông Luật đang có ý mỉa mai rằng ông đang tức chết vì Vũ nhưng Vũ không hiểu lại tỏ vẻ mừng rỡ: "Bố yên tâm con mua cả buồng cho bố luôn".
Bà Giang biết ý của chồng liền ra hiệu cho con rằng không phải ý đó. Ông Luật phải thốt lên về cậu con trai: "Sao ngu thế".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29 preview, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Xem phân cảnh này, nhiều khán giả không khỏi thích thú trước cuộc đối đáp căng thẳng nhưng lại hài hước của ông Luật với Vũ. Khán giả để lại những lời bình luận hài hước "bó tay" với Vũ: "Cho bố ăn cả buồng chuối, thằng con mất nết, chết cả cười"; "Hết Phan Hải lại đến Vũ, 'Bố yên tâm con mua cả buồng cho bố luôn', sao con trai bác Phan Quân lại sáng dạ thế"; "Chết cười với bố con nhà Vũ"; "Đòi ăn chuối cả nải mà thằng con quý tử đòi cúng một buồng, hết võ luôn", "Vũ ngây thơ trong sáng quá"...
"Về nhà đi con" tập 29: Ông Luật nhập viện để ép Vũ cưới Thư
Trước đó, hai bố con ông Luật và Vũ đã từng có những cuộc trò chuyện vô cùng hài hước. Chẳng hạn, khi Vũ mới về nước, thấy anh ham chơi, ông Luật nhắc nhở con trai: "Cứ chơi như thế này, cám cũng không có mà ăn đâu con ạ". Khi đó, Vũ còn hồn nhiên hỏi lại bố: "Nhưng mà cám là gì hả bố?". 

Hay, lúc biết Vũ có ý định tán tỉnh Anh Thư, ông Luật cũng đã cảnh cáo: "Cái Thư là con bác Sơn, chỗ thân tình. Mày bừa bãi ở đâu tao không biết nhưng riêng trường hợp này không được, nghe rõ chưa". 
Đáp lại lời của bố, Vũ biện hộ: "Người ta nói 'con thầy, vợ bạn, gái cơ quan', em Thư có nằm trong ba trường hợp đó đâu mà bố lại cấm con vậy"...
Dù diễn biến phim đôi khi có căng thẳng nhưng thi thoảng, những tình huống đối đáp hài hước xuất hiện giữa các nhân vật khiến khán giả cảm thấy thoải mái khi theo dõi bộ phim. Đó cũng là một lý do khiến khán giả yêu thích bộ phim Về nhà đi con.
Đón xem tập 29 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (22/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS