'Về nhà đi con' tập 29: Rắc tối tình cảm của Huệ và Thư làm ông Sơn tiều tụy đau đớn

Thứ Tư, 22/05/2019 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đau đớn và tiều tụy khi chuyện hôn nhân của Huệ (Thu Quỳnh) và chuyện tình cảm của Thư (Bảo Thanh) đều bất ổn trong tập 29 phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 29: Bị bố dùng biện pháp mạnh, Vũ phải quỳ xin được cưới Anh Thư?

'Về nhà đi con' tập 29: Bị bố dùng biện pháp mạnh, Vũ phải quỳ xin được cưới Anh Thư?

Bị bố Luật dùng biện pháp mạnh là khóa thẻ ngân hàng và nhập viện, Vũ (Quốc Trường đóng) có thể sẽ phải nghe lời khuyên của Dũng là quỳ xuống xin Anh Thư (Bảo Thanh đóng) kết hôn trong tập 29 Về nhà đi con.
Chuyện của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) với Vũ (Quốc Trường đóng) chưa có cách giải quyết trong tập 29 phim Về nhà đi con phát sóng tối 22/5 trên kênh VTV1.
Ông Luật và ông Sơn đã ngồi lại với nhau để nói về chuyện của hai con. Ông Luật than phiền rằng ông dùng mọi cách, kể cả đuổi con ra khỏi nhà nhưng không thể "trị" được con trai. Ông Luật thay mặt con trai xin lỗi ông Sơn vì đã để xảy ra chuyện này.
Trong khi đó, ông Sơn thì cho biết sức khỏe của Thư vẫn tốt, đồng thời thỏa thuận rằng, dù Thư và Vũ quyết định như thế nào thì cũng không để chuyện của các con ảnh hưởng tới tình bạn. 
Hai người sau đó đã uống bia say đến mức ông Sơn có cảm giác như được gặp lại vợ của mình. Nghĩ về con gái, ông Sơn đau đớn và cảm thấy bế tắc vì không thể làm gì để thay đổi tình hình hiện tại. 
Đúng như đã hứa, ông Luật vẫn không ngừng tìm cách "ép" Vũ kết hôn. Trong Về nhà đi con tập 29, ông Luật khóa 2 thẻ ATM của Vũ. Tuy nhiên, Vũ có thể tự kiếm tiền nên không ảnh hưởng bởi quyết định của bố.
"Về nhà đi con": Vũ bị khóa thẻ ATM, ông Luật đau tim nhập viện
Lúc bà Giang gọi điện cho Vũ, anh quả quyết: "Con không về đâu, khi nào bố không ép con về chuyện vợ con nữa thì con sẽ về". Phải đến khi nghe lời thông báo của mẹ: "Bố nhập viện" thì anh mới vội chạy đi tìm bố.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 30, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Bà Giang thông báo cho Vũ biết tình trạng bệnh của ông Luật: "Mất ngủ, huyết áp tăng, may là lúc lăn đùng ra đó có mẹ ở nhà chứ nếu không thì... Cũng may mà cấp cứu kịp, trời thương đó, thử hỏi xem ba con mà có mệnh hệ gì thì...".
Trong viện, Vũ và bố vẫn không ngừng tranh luận với nhau. Khi Vũ quan tâm hỏi thăm bố muốn ăn gì, ông Luật tỏ thái độ bực tức: "Mày hỏi tao muốn ăn gì à? Chuối. Nhưng mà cả nải", ông Luật mỉa mai nhưng Vũ không hiểu lại tỏ vẻ mừng rỡ: "Bố yên tâm con mua cả buồng cho bố luôn". Bà mẹ biết ý của chồng liền ra hiệu cho con rằng không phải ý đó. Ông Luật phải thốt lên về cậu con trai: "Sao ngu thế".
Chuyện vợ chồng Khải và Huệ cũng đang trong giai đoạn căng thẳng, sau khi bị chồng đánh, Huệ trở về nhà bố đẻ mấy hôm. Trong Về nhà đi con tập 29, Khải không thấy vợ về liền gọi căn vặn bảo Huệ phân biệt nhà nọ nhà kia.
Đáp lại, Huệ (Thu Quỳnh) lạnh lùng: "Tôi sẽ ở bên này vài hôm" nhưng Khải hét lên: "Cô về đây ngay". Huệ vẫn nói bằng giọng dửng dưng: "Không gặp nhau mấy hôm cũng tốt mà. Tôi nói với bố là anh đi tỉnh. Đừng có mò sang đây không lại phải giải thích. Mất thời gian lắm".

Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 29, Về nhà đi con tập 29 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 30, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Khải nổi điên tuyên bố: "Cô không về thì... đừng có về nhà này nữa". Huệ không nói gì mà tắt máy. Điều đáng nói là ông Sơn cũng nghe được cuộc trò chuyện giữa vợ chồng Huệ.
Thấy cả hai con gái Huệ và Thư đều đang gặp những điều bất ổn, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã khéo léo căn dặn: "Đành rằng cuộc đời là của các con, cũng là lẽ sống của bố. Nhưng dù các con quyết định thế nào đi chăng nữa, bố cũng luôn ở đây. Nhà mình cũng luôn ở đây".
"Về nhà đi con" tập 29: Bố Vũ nhập viện, Huệ "chiến tranh lạnh" với chồng
Cuối tập 29 Về nhà đi con là phân cảnh Dũng gọi điện cho Vũ và buột miệng hỏi: "Mày có thấy ông già ốm đúng lúc không?". Dường như Vũ tinh quái đã hiểu ý đồ của bố và mẹ. Vũ sẽ nhất quyết không chịu cưới Thư? Mối quan hệ của Huệ và Khải sẽ như thế nào?
Đón xem tập 30 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (23/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS