'Về nhà đi con' tập 27: Thu Quỳnh 3 lần 'ăn tát' khi quay cảnh Huệ xô xát với chồng

Thứ Hai, 20/05/2019 22:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 27 phim Về nhà đi convợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) bị chồng tát vì phàn nàn chuyện Khải ăn bát cháo cô nấu cho em gái. Cảnh phim này phải thực hiện lại 3 lần và diễn viên Thu Quỳnh cũng 3 lần bị tát.
'Về nhà đi con' tập 27: Ánh Dương sắp cho Vũ ‘no đòn’ vì ép Thư phá thai

'Về nhà đi con' tập 27: Ánh Dương sắp cho Vũ ‘no đòn’ vì ép Thư phá thai

Có được số của Vũ (Quốc Trường), Ánh Dương (Bảo Hân) "nói được, làm được" - chắc chắn sẽ cho Vũ một trận "nhừ đòn" để đòi công bằng cho Anh Thư (Bảo Thanh đóng), trong tập 27 phim Về nhà đi con.
Mối quan hệ của Huệ (Thu Quỳnh) với chồng trong phim Về nhà đi con đang ngày càng căng thẳng. Khải là người có lỗi khi đem hết cả tiền mua nhà đi đánh bạc nhưng anh ta luôn ghen tuông mù quáng, lúc nào cũng nghĩ Huệ qua lại với người yêu cũ và vun vén tiền bạc về nhà bố đẻ. Huệ nhẫn nhịn rất nhiều lần, Khải xin lỗi nhưng rồi đâu lại vào đó, anh vẫn hành xử cục cằn và thô lỗ.
Trong một clip giới thiệu tập 27 phim Về nhà đi con, Huệ đã phản pháo lại khi Khải và em gái cùng nói những lời xúc phạm cô và gia đình.
Theo đó, khi Huệ ở ngoài về thì thấy Khải đang ăn bát cháo và khen ngon. Huệ phàn nàn tại sao Khải không để ý đó là cháo dành cho người ốm và bảo đó là cháo mình nấu cho em gái Anh Thư (Bảo Thanh đóng).
Liễu - cô em chồng "quái đản" của Huệ cũng có mặt ở đó, liền bênh vực anh trai: "Chị xem lại chị đi, bao nhiêu của ngon vật lạ chị dành cho bố chị, em chị, thế chồng chị thì sao? Chẳng lẽ muốn ăn lại phải giơ tay ra xếp hàng à?". 
Khải tức giận nói: "Đúng là miếng ăn là miếng nhục". Huệ không có ý như vậy và cho rằng: "Anh đừng cố suy diễn nữa". Ngay lập tức, Khải ném bát cháo ra cửa rồi nặng lời xúc phạm Huệ và gia đình cô: "Đẹp mặt lắm đấy, chửa hoang chứ có gì mà chăm với sóc?".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 27, tập 27 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 27 preview, Về nhà đi con hậu trường, xem Về nhà đi con tập 27, xem tập 27 Về nhà đi con, Thu Quỳnh
Huệ đã cố nhẫn nhịn nhưng Khải vẫn tiếp tục sỉ vả Thư: "Đời thuở nhà ai, chửa hoang còn nâng lên tận giời, tự hào lắm đấy". 
Cô em chồng cũng xúc phạm Huệ: "Người ta bảo lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống, em chị như thế, ai mà biết được, trước nó, sau nó, cả tông nhà nó sẽ thế nào".
Không thể nhẫn nhịn được nữa, Huệ quát lớn: "Thôi đi, anh em cô không có tư cách gì để nói cả". Khải liền tát cô "nảy lửa"...
"Về nhà đi con" tập 27: Thu Quỳnh 3 lần "ăn tát" khi quay cảnh Huệ xô xát với chồng
 

Thêm một clip hậu trường thực hiện cảnh quay này mới được ê kíp hé lộ, theo đó, cảnh quay phải thực hiện đến 3 lần và cùng với đó, diễn viên Thu Quỳnh cũng bị bạn diễn tát thật đến 3 lần.
Xem clip, nhiều khán giả khen ngợi diễn xuất của các diễn viên: "Công nhận diễn viên giỏi thật, quay rồi cắt đoạn quay lại mà vẫn giữ được cảm xúc"; "Ba bạn diễn hay quá", "Thu Quỳnh bị tát hơi nhiều, khổ ghê", "Khổ thân chị Thu Quỳnh, trong phim ăn tát 1 cái mà ngoài ăn tát mấy cái liền"...
Giữa Khải và Huệ đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, liên tục bị chồng xúc phạm Huệ có tiếp tục nhẫn nhịn?
Đón xem tập 27 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Hai (20/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên