'Về nhà đi con' tập 25: Anh Thư kiên quyết không nói mình có bầu với Vũ

Thứ Năm, 16/05/2019 22:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phát hiện mình có bầu nhưng Anh Thư (Bảo Thanh đóng) quyết không nói cho Vũ (Quốc Trường) biết, thậm chí cô cũng không nói cho bố biết cha đứa bé là ai, trong tập 25 Về nhà đi con.
VIDEO 'Về nhà đi con' tập 25: Ông Sơn thấy que thử thai, nghĩ ngay Dương có bầu với Bảo

VIDEO 'Về nhà đi con' tập 25: Ông Sơn thấy que thử thai, nghĩ ngay Dương có bầu với Bảo

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) phát hiện que thử thai nhưng lại nghi con gái út - Dương (Bảo Hân) có bầu với Bảo, trong trích đoạn giới thiệu tập 24 Về nhà đi con.
Sau khi giải quyết xong chuyện nợ nần, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đã phát hiện mình có thai với Vũ (Quốc Trường đóng) ở tập 25 Về nhà đi con lên sóng tối 16/5 trên VTV1.
Nghe lời chị bạn, Thư mua que thử và phát hiện mình có thai. Trong lúc Thư hoang mang không biết nên làm thế nào, chị bạn khuyên Thư cần nói với Vũ vì dù sao sai lầm cũng là do cả hai người cùng gây ra...
Có lẽ vì quá bối rối, Thư để quên vỏ que thử thai trong nhà vệ sinh và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã vô tình nhìn thấy. Bởi trước đó ông Sơn từng bắt gặp Dương và Bảo từng vào nhà nghỉ 1 lần, nên ông nghĩ ngay "chủ nhân" chiếc que thử thai hai vạch là của cô con gái út.
"Về nhà đi con" tập 24: Ông Sơn thấy que thử thai, nghĩ ngay Dương có bầu với Bảo
Không hỏi Dương về sự việc, ông Sơn lập tức gọi điện cho Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo để "bắt đền". Dương và Bảo được "triệu tập" về nhà khẩn cấp để bàn chuyện đại sự. Bảo bất ngờ khi ông Sơn nói Dương có bầu: "Sao cậu lại phản bội tớ". Giận bố, Dương (Bảo Hân) bỏ về mà chưa giải thích rõ đầu đuôi câu chuyện. 
Trở về nhà, Dương mới khẳng định với bố rằng mình không mang thai. Ông Sơn ngẩn người suy nghĩ, có 3 người con gái, không phải Dương thì là ai? Đúng lúc đó thì Thư trở về và trả lời bố: "Là của con bố ạ".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 25, Về nhà đi con tập 25 VTV Giải trí, Lịch phát sóng Về nhà đi con tập 26, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Ông Sơn "sốc" như muốn sụp đổ. Dù ông Sơn bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng sẽ không phản đối gì nếu Thư và bố đứa bé yêu nhau, nhưng ông Sơn như "chết lặng" khi nghe con gái nói: "Đứa bé là của một mình con". 
Rất lo lắng và chưa hiểu đầu đuôi câu chuyện thế nào, ông Sơn vẫn trấn an con gái đừng suy nghĩ tiêu cực. Ông cũng khuyên nhủ con gái, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng bỏ đứa bé...

Với Dương, vì nghĩ bố chưa thực sự tin tưởng mình, Dương buồn nên đi uống rượu với Bảo. Phải giải thích mãi Bảo mới tin rằng, Dương không có bầu. Lúc Dương trở về nhà, ông Sơn đã ngồi đợi và nói lời xin lỗi con gái.
Ông Sơn khẳng định, dù người phạm sai lầm là Dương hay Thư thì ông đều lo lắng như nhau, thậm chí, vì Dương còn trẻ dại nên ông lo lắng cho Dương nhiều hơn. Kết tập 25 phim Về nhà đi con là cảnh Dương ôm bố khóc nức nở...
Đón xem tập 26 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu (17/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên