'Về nhà đi con': Huệ cãi nhau với Khải và Liễu, Dương được cả nhà ngưỡng mộ

Thứ Năm, 16/05/2019 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huệ (Thu Quỳnh) không thể chịu đựng cô em chồng soi mói nên đã quát đuổi việc Liễu và cãi nhau với Khải trong tập 24 Về nhà đi con. Dương (Bảo Hân) được cả nhà tin tưởng và có chút ngưỡng mộ vì đã chứng minh được khả năng của mình.
'Về nhà đi con' tập 24: Huệ 'bật' anh chồng ghen tuông thái quá, ông Sơn buồn vì 'không biết dạy con'

'Về nhà đi con' tập 24: Huệ 'bật' anh chồng ghen tuông thái quá, ông Sơn buồn vì 'không biết dạy con'

Sau nhiều lần im lặng chịu đựng, Huệ (Thu Quỳnh) nổi giận "bật" lại anh chồng ghen tuông thái quá và ứng xử cục cằn thô lỗ, trong tập 24 phim Về nhà đi con.
Huệ đuổi việc em chồng, quyết không nhẫn nhịn
Tập 24 phim Về nhà đi con xoay quanh chuyện căng thẳng giữa vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Khải. Mâu thuẫn xuất phát từ việc Liễu - em chồng Huệ đi giao hàng về, nhìn thấy xe ô tô của người yêu cũ của chị dâu đầu ngõ liền chạy về quát hét toáng lên với anh trai rằng "sừng anh mọc lên tận nóc rồi, tôi thấy xe của anh ta ở đầu ngõ, chắc là lại đưa nhau đi đâu rồi".
Đúng lúc đó Huệ bước từ trong ra và lần này cô không thể chịu đựng được nữa. Huệ thẳng thắn rằng, cô thuê người làm chứ không thuê người soi mói và bịa đặt. Không những thế, Huệ còn đuổi việc em chồng khiến Liễu đùng đùng bỏ đi, còn Khải cũng vô cùng tức giận.
"Về nhà đi con" tập 24: Huệ "bật" lại anh chồng ghen tuông quá đáng
Khải nói Huệ không giữ thể diện cho chồng, có chuyện nhỏ xíu cũng đuổi việc em. Lúc này, huệ "bật" lại rằng chính hai anh em Khải mới không giữ thể diện cho Huệ. "Em chồng kiểu gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera khắp nơi. Sức chịu đựng của em có giới hạn thôi", Huệ nói.
Huệ quyết định về nhà bố và ở lại. Tối đến, chồng Huệ gọi điện nhưng cô không nghe máy liền nghi ngờ và yêu cầu cô gọi video. Cô em út thấy vậy liền giật lấy điện thoại và hét lên cảnh cáo: "Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy ngày thì anh hạch sách à. Đồ gia trưởng".
Thấy Huệ mệt mỏi, Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Dương ngồi lại an ủi. Huệ rơi nước mắt tâm sự với hai em: "Chị nghĩ là mình chọn lấy một người hiền lành chân chất, thua kém mình một tí cũng được nhưng mà được yên ổn. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính nhờ". Thương chị, Dương ôm Huệ và an ủi: "Nếu ở bên đó chán quá thì về nhà em nuôi".
"Về nhà đi con" tập 24: Huệ không hạnh phúc, Dương nói "về nhà em nuôi"
Liễu nghỉ việc, Huệ phải tự đi ship hàng. Đúng lúc này thì khách hàng quen thuộc của cô - vợ của Thành, người yêu cũ của Huệ gọi điện thông báo Thành bị ốm và muốn Huệ ship cháo đến. Cô mói mình đang đi công tác ở nước ngoài. Huệ đắn đo nhưng vì lo lắng cho Thành nên cô quyết định đem cháo tới thăm.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 24, Về nhà đi con tập 24 VTV Giải trí, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Huệ vẫn giữ quan điểm hiện giờ hai người đã có gia đình riêng, không nên gặp lại nhau nữa. Dù vậy, về đến nhà, Khải lại mỉa mai vợ: "Tưởng đi luôn không về chứ". Huệ vẫn kiên nhẫn giải thích mọi chuyện để tránh hiểu lầm ngày càng nghiêm trọng nhưng dường như tình hình không mấy tốt đẹp.

Cả nhà ngưỡng mộ Dương (Bảo Hân)
Về nhà đi con tập 24 cũng có những tình tiết đáng chú ý liên quan tới Dương. Theo đó, chuyện Dương bỏ thi chơi game không bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trách mắng, ngược lại Dương còn được bố chúc mừng vì chiến thắng. Ông Sơn chỉ mong con gái út hứa một điều là Dương nhất định phải lấy bằng được bằng đại học vì hiện tại học hành vẫn là quan trọng nhất.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 24, Về nhà đi con tập 24 VTV Giải trí, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Thư và Huệ cũng thừa nhận với bố là đã biết Dương chơi game từ lâu, đồng thời cho rằng, "học cũng là để có nghề nghiệp và kiếm tiền nên làm gì kiếm tiền chân chính là được". Thư cũng chia sẻ với bố, trong lúc cô khó khăn, Dương đã kiếm tiền cho Thư vay.
Từ việc lo lắng cho con gái út vì mải chơi, hiện giờ cả ông Sơn, Huệ và Thư đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng Dương. Ông Sơn thậm chí còn thử chơi game để hiểu hơn về sở thích của con gái. 
Anh Thư tạm lo được nợ nần, Dương hứa sẽ chăm chỉ học tập, lúc này, chuyện của Huệ với Khải đang là mối bận tâm lo lắng của cả nhà...
Đón xem diễn biến mới của phim trong tập 25 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (16/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS