Vẻ đẹp tự nhiên, chưa hề dao kéo của Jimin BTS khiến nhiều bác sĩ thẩm mỹ ‘mê mẩn’

Thứ Sáu, 09/04/2021 15:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số rất nhiều người nổi tiếng hấp dẫn trên thế giới chưa hề qua phẫu thuật thẩm mỹ, Jimin đã được chọn là đại diện của “vẻ đẹp tự nhiên” và là một tấm gương.
V tiết lộ 'bí mật' thành viên BTS nào hay nói bậy nhất?

V tiết lộ 'bí mật' thành viên BTS nào hay nói bậy nhất?

BTS đã xuất hiện trên đài KBS cho một chương trình trò chuyện đặc biệt mang tên Let’s BTS. Trong một phân đoạn của chương trình, các thành viên có nhiệm vụ khen ngợi lẫn nhau.
Mới đây, Anthony Young - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng người Mỹ đồng thời là bác sĩ nghiên cứu khoa học với 3,9 triệu người theo dõi, đã đăng một đoạn video thú vị lên tài khoản TikTok của mình.
BTS, Jimin, Vẻ đẹp tư nhiên của Jimin, Jimin chưa hề dao kéo, Jungkook, V BTS
Anthony nói rằng Jimin không hề phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách hiển thị bức ảnh của Jimin với chủ đề “Bạn có thể nghĩ rằng những người nổi tiếng trông tuyệt vời đều phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không phải ai cũng như vậy”.
Tại Hàn Quốc, các bác sĩ, bao gồm cả bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, đã phân tích ngoại hình của các thành viên BTS trên kênh "Doctrio" của YouTube và đặc biệt khen ngợi gương mặt cuốn hút của Jimin bằng từ mới – “đẹp”.
Ví dụ, một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã chọn Jimin là gương mặt yêu thích nhất của mình.
Anh nói: “Đó là khuôn mặt yêu thích nhất của tôi” trước sự xuất hiện trên màn ảnh của Jimin, và bác sĩ làm việc với anh cũng nói, “Jimin có visual tuyệt vời đến mức bạn sẽ phải lòng anh ấy”.
Tất cả đều đồng tình với bác sĩ này và nói rằng: “Nếu cứ ngồi như vậy mà nhìn chằm chằm vào Jimin, anh sẽ tức thở gấp”.
BTS, Jimin, Vẻ đẹp tư nhiên của Jimin, Jimin chưa hề dao kéo, Jungkook, V BTS

Sau đó, họ thậm chí còn tạo ra một từ mới cho Jimin là sự kết hợp giữa xinh đẹp nhưng đồng thời cũng đẹp trai.
Họ đã truyền tải hình ảnh quyến rũ và bầu không khí thần bí của Jimin với từ mới “vui tươi”.
Làn da trắng ngần không tì vết, đôi mắt một mí to dài là những nét hài hòa trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Jimin, tạo nên một vẻ huyền bí tối đa hóa sự giao hòa giữa phương Đông và phương Tây.
BTS, Jimin, Vẻ đẹp tư nhiên của Jimin, Jimin chưa hề dao kéo, Jungkook, V BTS
Gương mặt và khí chất độc đáo của Jimin không phải là một vẻ đẹp nhân tạo được tiêu chuẩn hóa nhưng chính Jimin Park đã khiến cả thế giới mê mẩn khi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*