V và Jungkook BTS chăm nhau kỹ lưỡng khác nào mẹ con

Chủ Nhật, 19/07/2020 09:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Họ nghĩ rằng không ai để ý tới hành động nhỏ này nhưng quên mất ARMY vốn là những cú vọ!
 
BTS gần đây đã có buổi lên sóng quảng bá album tiếng Nhật Map Of The Soul: 7 ~ The Journey. Trước khi biểu diễn các ca khúc và trả lời các câu hỏi, giữa các chàng trai có những khoảnh khắc ngọt ngào cho thấy họ gắn kết với nhau bền chặt thế nào.
Một trong những khoảnh khắc đặc biệt khiến ARMY cảm động là là khi V và Jungkook tận tình chăm sóc nhau.
V BTS, Jungkook BTS, V và Jungkook BTS chăm sóc nhau như mẹ con, Map Of The Soul: 7 ~ The Journey, tình bạn của V và Jungkook BTS, BTS, ARMY, V, Jungkook
Chuyện là, trong quãng nghỉ giữa lúc ghi hình, khi họ vẫn đang cầm mic, V phát hiện ra vài điểm chưa chuẩn và lập tức sửa lại. Vì họ đang mặc đồ đen nên những xơ vải thừa dễ bị phát hiện. V đã vươn tay ra phủi sạch những xơ vải này trên tay áo Jungkook.
Còn một vấn đề nữa anh cũng phải để tâm. Như bất kỳ ông anh trai nào, V chỉnh lại cổ áo cho Jungkook, đảm bảo mọi thứ hoàn hảo.
Tất nhiên, Jungkook cũng không phải út hư chỉ biết nhận quan tâm. Ngay khi V ổn định lại chỗ ngồi, Jungkook liền quay sang chú ý đàn anh.
Vì đồ của V không bị dính xơ vải như Jungkook nên cậu em chỉ nhẹ nhàng phủi đầu gối cho anh. Để chắc chắn không có sơ xuất gì, Jungkok còn liếc mắt kiểm tra lần nữa.
Mặc dù những cử chỉ to tát gây nhiều chú ý hơn nhưng chính những chuyện nhỏ như thế này mới chứng tỏ họ quan tâm tới nhau thế nào.
V BTS, Jungkook BTS, V và Jungkook BTS chăm sóc nhau như mẹ con, Map Of The Soul: 7 ~ The Journey, tình bạn của V và Jungkook BTS, BTS, ARMY, V, Jungkook
 Cùng xem đầy đủ khoảnh khắc ngắn nhưng ngọt ngào này:
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO