V BTS và 5 idol từng là nạn nhân của những kẻ bắt nạt học đường

Thứ Ba, 05/05/2020 06:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không ngờ được rằng những thần tượng tuyệt vời như thế này cũng từng bị bắt nạt chỉ bởi những đặc điểm rất đỗi bình thường!
Những lần Suga 'cạn lời' trước hành động khó đỡ của các anh em BTS

Những lần Suga 'cạn lời' trước hành động khó đỡ của các anh em BTS

Độ nghịch ngợm của BTS khiến cả Suga - người ở cạnh nhóm suốt ngày cũng không giấu nổi vẻ "quan ngại" khi các thành viên còn lại bày trò!
1. Kang Daniel
Sở hữu ngoại hình cùng thần thái vạn người mê, ai mà ngờ được "center quốc dân" lại từng bị bắt nạt chỉ vì nhan sắc.
Tuy nhiên chàng trai mạnh mẽ này đã không để những điều tiêu cực này ảnh hưởng đến mình mà lấy đó làm động lực phấn đấu, tập trung vào sự nghiệp. Quả nhiên để đạt được đến thành công như ngày hôm nay, Daniel đã phải trải qua rất nhiều khó khăn!
2. Park Hyung Sik (ZE:A)
Thời chưa được ra mắt, anh từng bị các thực tập sinh khác cô lập, tẩy chay và bắt Hyung Sik phải làm mọi thứ đơn độc một mình. Cho đến khi chuyển sang công ty khác, anh đã nhận được tình yêu thương từ các thực tập sinh khác và debut cùng ZE:A.
V BTS, V bị bắt nạt, thời học sinh của V, V bị bắt nạt khi đi học,  V, Big Bang, G-Dragon, ZE:A, Park Hyung Sik, Eric Nam, Somi, Kang Daniel
3. Eric Nam
Eric Nam đã phải trải qua một quãng thời gian vô cùng khó khăn khi sinh sống tại Mỹ thời còn nhỏ. Là sinh viên người châu Á duy nhất trong trường học, anh đã phải chịu nhiều áp bức, đỉnh điểm là khi có người thậm chí còn nhổ nước bọt vào anh.
Tuy rất bực bội nhưng Eric Nam đã quyết định không đánh trả lại vì anh biết rằng mọi thứ chỉ trở nên tệ hơn mà thôi!
4. V (BTS)

V cũng từng là nạn nhân của những trò bắt nạt, nhưng người bắt nạt thành viên BTS lại là một trong số những người "bạn" của anh. Bạn học này đã mời V đến dự tiệc sinh nhật của mình nhưng lại đưa sai địa chỉ khiến phải đứng đợi mấy tiếng đồng hồ. Người bạn sau đó đã xin lỗi V và thú nhận rằng do mình quá ghen tị nên đã bắt nạt cậu.
5. Jeon Somi
Somi từng chịu những lời lẽ nhục mạ, chửi bới và có khoảng thời gian vô cùng áp lực khi đi học chỉ bởi cô là con lai. Thật may khi Somi không tin vào những lời nói đó mà quyết định đi phẫu thuật biến đổi đi gương mặt xinh đẹp của mình.
6. G-Dragon (Big Bang)
Do nổi tiếng từ khi còn khá nhỏ tuổi, vì vậy G-Dragon đã trở thành mục tiêu "béo bở" của các học sinh cùng trường. Họ liên tục gặng hỏi những câu tế nhị dù cho anh có thấy khó chịu. Điều này kéo dài cho đến khi Taeyang phải ra tay bảo vệ cậu bạn của mình.
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên