V BTS tiết lộ ‘người hùng’ đời thực, ủng hộ anh trong mọi quyết định

Thứ Ba, 29/09/2020 10:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V BTS được biết đến là một chàng trai gia đình, muốn giống cha về nhiều mặt. Trong suốt hành trình trở thành một thần tượng K-pop của mình, V đã nhận được sự ủng hộ và yêu thương liên tục từ người cha của mình, người luôn tôn trọng bất kỳ quyết định nào của anh.
V BTS nhiều lúc ‘biến hình’ thành ma cà rồng, ‘vampire’ mới của ‘Twilight Saga’?

V BTS nhiều lúc ‘biến hình’ thành ma cà rồng, ‘vampire’ mới của ‘Twilight Saga’?

“Visual” và “vampire” đều bắt đầu bằng chữ V. Sự trùng hợp? Twilight Saga nghĩ là không. Người hâm mộ đã coi V của BTS là ma cà rồng trong nhiều năm và thật dễ hiểu tại sao.
Trong một cuộc phỏng vấn ở London, V đã tiếp tục khẳng định tầm quan trọng của cha mình trong định hình nên anh của ngày hôm nay.
BTS, V BTS, V BTS tiết lộ người hùng, Cha V BTS, Cha là người hùng của V BTS, K-pop
Người hùng thời thơ ấu của bạn là ai?
“Như tôi đã luôn nói, người hùng của tôi là cha tôi. Tôi được bà nội nuôi dưỡng và bố tôi về nhà vào cuối tuần. Có một hộp tiền xu trong xe được sử dụng để trả tiền ở trạm thu phí và bố tôi thường lấy một nắm tiền và đưa cho tôi. Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ rằng "bố tôi là tuyệt vời nhất!". Tôi được như ngày hôm nay tất cả là nhờ sự ủng hộ của cha tôi” – V nói.
Điều gì đã cho bạn sức mạnh khi bạn cảm thấy muốn bỏ cuộc?
“Tôi sẽ phải nói các thành viên và gia đình của tôi. Mỗi khi tôi cảm thấy muốn bỏ cuộc và rơi vào tình trạng tụt dốc, các thành viên thực sự đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi cũng đã nói về những tình huống khó xử của mình với cha vào thời điểm đó và ông nói với tôi rằng ông sẽ ủng hộ tôi cho dù tôi đưa ra quyết định nào và điều đó đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều sức mạnh” – V chia sẻ.
BTS, V BTS, V BTS tiết lộ người hùng, Cha V BTS, Cha là người hùng của V BTS, K-pop
Ngay cả trong các cuộc phỏng vấn trước đây, bạn có thể thấy rằng V luôn nói về cha mình và ông có ảnh hưởng lớn như thế nào đối với anh.
V thậm chí từng chia sẻ ảnh nền điện thoại của mình là bố mẹ anh.
V: Bố nhìn ảnh nền điện thoại của con. Đáng yêu không?
Bố: Rất tuyệt.
BTS, V BTS, V BTS tiết lộ người hùng, Cha V BTS, Cha là người hùng của V BTS, K-pop

V luôn tin rằng cha anh là người hùng lớn nhất của mình và mọi thứ anh làm đều trông rất “cool” và tuyệt vời.
Phương châm của V cũng phải giống cha mình. Những đoạn clip dưới đây cho thấy V luôn nhận được tình yêu và sự ủng hộ của cha mẹ anh nhiều như thế nào.
Đoạn clip này là của V khi anh bị ốm. Bạn có thể nghe thấy anh nói “Mẹ” bằng một giọng ngọt ngào, cho thấy anh ấy nhớ mẹ đến nhường nào.
V thậm chí còn yêu cầu đạo diễn máy quay giúp anh tìm thấy cha mình trong đám đông trong một buổi hòa nhạc.
Sức mạnh của gia đình sẽ luôn là nguồn ủng hộ và yêu thương mạnh mẽ nhất mà mỗi người có thể có được. V hiểu và biết rất rõ điều này.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS